GIẢI TRÍ

BTC Miss World Vietnam 2022 công bố các sự kiện và hoạt động của vòng Chung kết

Thanh Tình • 23-07-2022 • Lượt xem: 129
BTC Miss World Vietnam 2022 công bố các sự kiện và hoạt động của vòng Chung kết

Vừa qua, Công ty Sen Vàng - đơn vị tổ chức Miss World Vietnam 2022 chính thức công bố lịch trình và các sự kiện, hoạt động thuộc khuôn khổ vòng Chung kết toàn quốc tại MerryLand Quy Nhơn.

Sự kiện công bố vòng Chung kết toàn quốc của cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Định. Chương trình có sự tham gia của ông Nguyễn Tự Công Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, ông Tạ Xuân Chánh - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Bình Định, Trưởng BTC cuộc thi - Bà Phạm Kim Dung, Ban Giám khảo cuộc thi, cùng dàn khách mời: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San,... Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là Á hậu Phương Anh và MC Nguyên Khang.

Buổi lễ công bố vòng Chung kết toàn quốc của cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Định.

Nhằm tăng thêm sức nóng cho vòng Chung kết toàn quốc, sự kiện cũng đã công bố nhiều điểm thú vị sẽ diễn ra từ đây cho đến ngày 12/8/2022 tại MerryLand Quy Nhơn. Đại diện BTC - Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ lịch trình: Street Carnival (21/7), Đại nhạc hội - Người đẹp Biển (23/7), Vietnam Beauty Fashion Fest (30/7), Head to Head Challenge & Queen Talk (28/7 - 7/8) và Chung kết toàn quốc (12/8).

Đặc biệt là những hứa hẹn về các tiết mục đầy hấp dẫn, mới lạ hỗ trợ cho màn trình diễn của thí sinh. Đêm Đại nhạc hội mang tên “Vũ điệu miền nhiệt đới” sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt như: Thu Minh, Minh Hằng, Min, Trọng Hiếu, Ricky Star, Lona Kiều Loan, DJ Nimbia. 

Đêm Chung kết toàn quốc mang chủ đề “Sức sống Việt Nam” cũng sẽ hội tụ những cái tên đình đám như: Lệ Quyên, Đức Tuấn, Erik, Phương Mỹ Chi, Lona Kiều Loan… Với các phần thi trình diễn bikini, dạ hội cũng như phần thi ứng xử, BTC sẽ loại dần thí sinh qua từng vòng thi để chọn ra cô gái xuất sắc nhất cho ngôi vị Hoa hậu năm nay.

Sự kiện không thể thiếu màn xuất hiện đầy ấn tượng của 38 cô gái vòng Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 trong trang phục dạ hội mang sắc màu rực rỡ. 

Đặc biệt là tiết mục âm nhạc của thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam Em - SBD 088, đại diện các thí sinh gửi tặng đến ban lãnh đạo tỉnh cũng như các cơ quan báo chí truyền thông thuộc tỉnh Bình Định.

Bám sát cuộc thi quốc tế Miss World - Hoa hậu Thế giới nhằm hướng đến “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”, BTC Miss World Vietnam đã cùng top 38 thí sinh lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước thông qua những hoạt động ý nghĩa. Nổi bật là phần thi Người đẹp Nhân ái vừa qua với những dự án truyền cảm hứng, để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Không những thế ở vòng Chung khảo toàn quốc, các thí sinh cũng dần bộc lộ những thế mạnh thông qua các phần thi như Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Du lịch.

Trải qua hành trình từ vòng Sơ khảo cho đến nay, cuộc thi Miss World Vietnam đã đi đến nhiều tỉnh thành khác nhau như Hà Nội, TP.HCM, Thái Nguyên, Ninh Thuận… và điểm đến cuối cùng là Bình Định.

Top 3 Miss World Vietnam 2019 gồm Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan và Tường San đã khám phá những khu di tích lịch sử, những điểm du lịch thu hút, trải nghiệm những làng nghề truyền thống cùng những bản sắc văn hóa vùng miền. Đặc biệt trong đó phải kể đến bán đảo Hải Giang tuyệt đẹp với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, cũng là điểm đăng cai vòng Chung kết toàn quốc năm nay. Thông qua cuộc thi có thể thấy hình ảnh Bình Định nói riêng cũng như hình ảnh đất nước Việt Nam nói chung cũng ngày được quảng bá rộng rãi.