GIẢI TRÍ

BTS gặp Tổng thống Mỹ

Như Trang • 31-05-2022 • Lượt xem: 430
BTS gặp Tổng thống Mỹ

Mới đây, tin tức nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS sẽ cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden gặp nhau tại Nhà Trắng đã làm xôn xao mạng xã hội.

Cụ thể, bức thư thông báo của Nhà Trắng được tung ra ngày 26 vừa qua có nội dung: “Vào thứ ba, ngày 31 hiện tượng K-pop toàn cầu và nhóm nhạc được đề cử giải Grammy đến từ Hàn Quốc BTS (Bangtan Sonyeondan hay "Beyond the Scene") sẽ cùng Tổng thống Biden thảo luận về sự hòa nhập và tiêu biểu của người châu Á, đồng thời đề cập đến những vấn đề như tội ác căm thù và phân biệt đối xử đối với người châu Á đã trở nên nổi cộm hơn trong những năm gần đây.…Chủ tịch Biden và BTS cũng sẽ thảo luận về tầm quan trọng của sự đa dạng, hòa nhập và nền tảng của BTS với tư cách là những đại diện thanh thiếu niên truyền đi thông điệp về hy vọng và sự tích cực trên toàn thế giới.”


Thông báo của Nhà Trắng về sự kiện BTS sẽ gặp Tổng thống Joe Biden

Khi thông báo được đăng tải nhiều cá nhân, hội nhóm và đặc biệt là những người hâm mộ của BTS là ARMYS đã vô cùng phấn khích và bày tỏ niềm tự hào này bằng cách chia sẻ bài viết, tích cực bình luận vào những hội nhóm đã chia sẻ thông tin.

Vô số những lời khen có cánh, chấp nhận rằng BTS là nhóm nhạc thực lực, những người phù hợp để ngồi với Tổng thống Joe Biden.

Bên cạnh người đã theo dõi BTS từ lâu, có một số bình luận đến từ cư dân mạng khác cũng nói rằng dù không phải người hâm mộ của BTS nhưng với tư cách là một người châu Á họ cũng cảm thấy tự hào về BTS. Vì BTS đã có đủ tài năng cũng như bản lĩnh để dùng âm nhạc, tiếng nói, tầm ảnh hưởng của mình để nói về những vấn đề nhức nhối hiện nay của xã hội, đây là điều không phải ai hay bất cứ nhóm nhạc nào có thể thực hiện được.


Nhóm nhạc nam BTS

Được biết, năm 2021 vừa qua nhóm nhạc nam BTS cũng đã từng phát biểu tại kỳ họp thứ 76 của Liên Hợp Quốc về vấn đề “Thế hệ trẻ trong thời đại COVID-19” với tư cách là đặc phái viên Tổng thống Thế hệ văn hóa tương lai. Trích bài phát biểu bằng tiếng anh của BTS tại UNICEF (Quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc) : “I’m Kim Nam Jun, RM of BTS. I’m a hip-hop idol and an artist from a small town in Korea. Like most people, I made many mistakes in my life. I have many faults and I have many fears, but I am going to embrace myself as hard as I can, and I’m starting to love myself, little by little. What is your name? Speak Yourself!” (Tôi là Kim Namjoon, và cũng là RM của BTS. Tôi là một thần tượng và là một nghệ sĩ đến từ một thành phố nhỏ ở Hàn Quốc. Giống như hầu hết mọi người, tôi đã phạm nhiều sai lầm trong cuộc đời mình. Tôi có nhiều lỗi lầm và tôi càng có nhiều hơn những nỗi sợ nhưng tôi sẽ học cách chấp nhận bản thân mình nhiều nhất có thể, và tôi sẽ bắt đầu tập yêu thương chính mình từng chút, từng chút một. Tên của bạn là gì? Hãy tự cất lên tiếng nói của chính bạn!).

Bài phát biểu đã đem đến nhiều hiệu ứng tích cực, hàng loạt người ủng hộ và sử dụng thông điệp “Love Myself” (yêu bản thân mình)


BTS phát biểu tại kỳ họp thứ 76 của Liên Hợp Quốc 2021

Sau thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn ra với những buổi hòa nhạc online, thời điểm hiện tại sự kiện đang được giới trẻ mong chờ nhất chính là BTS sắp quay lại đường đua âm nhạc vào ngày 10/6 sắp đến.

Với hoạt động “comeback” lần này BTS sẽ mang đến cho người hâm mộ album mang tên Proof với bài hát chủ đề có tên Yet to come.


Ảnh quảng bá bài hát "Yet to come" của nhóm BTS

Bộ ảnh chủ đề của album vừa được đăng tải đêm qua đã khiến các trang mạng xã hội của những ai hâm mộ BTS trở nên náo nhiệt.


BTS trong hình ảnh concept vừa ra mắt