ĐỜI SỐNG

Bức ảnh Bill Gates đứng xếp hàng tại quán ăn gây bão mạng xã hội

Sky • 18-01-2019 • Lượt xem: 11873
Bức ảnh Bill Gates đứng xếp hàng tại quán ăn gây bão mạng xã hội

Mới đây, một cựu nhân viên của Microsoft Mike Galos đã chia sẻ hình ảnh tỷ phú Bill Gates đứng xếp hàng trước cửa hàng Dick's Drive-In lên trang Facebook cá nhân của mình.

Bức ảnh cho thấy ông trùm kinh doanh người Mỹ với khối tài sản trị giá 95,5 tỷ USD mặc một chiếc áo len đỏ, quần xám và đi giày thể thao màu đen đang đứng trước cửa nhà hàng Dick's Drive-In tại khu phố Wallingford, Seattle, Mỹ.

Vị tỷ phú 63 tuổi này vẫn đứng xếp hàng chờ tới lượt như tất cả những người bình thường khác. Ông đút hai tay vào túi quần, ung dung đứng xếp hàng chờ tới lượt mình để mua bánh burger như bao người khác.

Tỷ phú Bill Gates đứng xếp hàng chờ tới lượt mình trước cửa hàng Dick's Drive-In.

Bức ảnh được đăng tải với dòng trạng thái: “Khi bạn có khối tài sản trị giá 100 tỷ đô, điều hành tổ chức từ thiện lớn nhất thế giới nhưng lại xếp hàng vì một chiếc bánh burger, khoai tây chiên và Coke tại Dick như những người khác“.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh nhanh chóng lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội với 15.000 lượt thích và 12.000 lượt chia sẻ.

Bill Gates là một người rất khiêm tốn mặc dù ông là người nổi tiếng. Tôi đã có cơ hội nói chuyện với ông ấy tại các bữa tiệc trước đó, nhưng trên đường phố hay trong một nhà hàng, tôi hoàn toàn không thể nhận ra ông ấy để đi qua chào hỏi“, ông Galos nói thêm.

Được biết, vị tỷ phú này rất thích đến nơi công cộng và ông rất thích đồ ăn nhanh Burgermaster, nơi ông thường ăn tối.