GIẢI TRÍ

Bức xúc việc Trấn Thành khóc ‘kể khổ’, Nguyên Vũ dằn mặt: ‘Bạn uất ức cam chịu hay bị ai ép uổng?’ 

Đ.N • 25-03-2023 • Lượt xem: 282
Bức xúc việc Trấn Thành khóc ‘kể khổ’, Nguyên Vũ dằn mặt: ‘Bạn uất ức cam chịu hay bị ai ép uổng?’ 

Động thái của Nguyên Vũ khi dằn mặt Trấn Thành đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm: 

Trấn Thành khóc nức nở tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng, nói một điều khiến đàn anh cảm ơn rối rít

Những ngày gần đây, Trấn Thành tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi chiếm “spotlight” tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng. Tại đây, anh đã bật khóc và chia sẻ về áp lực của một nghệ sĩ: “Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì hãy thử lên đây chạm vào nó. Hãy nếm 4 chữ “hào quang rực rỡ” đi để biết nó là cái gì”. 

Sau chia sẻ trên, Trấn Thành đã tạo ra những luồng ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Một số ít khán giả bày tỏ đồng cảm với những áp lực mà thời gian gần đây anh phải trải qua tuy nhiên, bộ phận khác lại cho rằng anh diễn lố, “ố dề” và cố tình “chiếm sóng” sự kiện của đàn anh. 

Mặt khác, loạt nghệ sĩ cũng không hài lòng trước việc nam MC “kể khổ” về nghề nghiệp. Đáng chú ý, Nguyên Vũ vừa cho đăng bài viết nói về sự việc trên. 


Nguyên Vũ không đồng ý trước hành động "kể khổ" của đàn em. 

Nguyên văn dòng chia sẻ của Nguyên Vũ: “Bình thường anh vẫn ngưỡng mộ tài năng của em và rất đồng cảm với những giọt nước mắt bởi cảm xúc từ trái tim rung động và những hành động tốt mà em đã dành cho những người khác hay những tiết mục hay… Nhưng lần này thì không...

Em đã có rất nhiều thứ, từ danh vọng tiền tài, đứng trên ngồi trước và cả sự ngưỡng mộ tôn trọng mà mọi người dành cho. Dĩ nhiên em cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt, lao động cực lực cả tâm trí lẫn thể xác mới có được thành tựu ấy. Nhưng nghề nào mà không phải lao động vất vả mới thành công nếu không muốn nói có nhiều lần thất bại để đạt được ý nguyện hả em?

“Hào quang rực rỡ” bản thân nó đã nói lên tất cả, phải đẹp phải lung linh thì mới toả hào quang, phải tươi màu phải chói sáng thì mới rực rỡ. Thế còn có những người lao động cật lực, hy sinh cả tuổi thanh xuân vẫn chưa bao giờ có được 1 giây “hào quang rực rỡ” thì họ oán trách hay than vãn với ai?

Hãy để những giọt nước mắt làm nên giá trị cao đẹp và lòng biết ơn hơn là sự oán trách, hờn dỗi khi chúng ta đang theo đuổi một nghề vô cùng tốt mà bao nhiêu người mong ước”, nam diễn viên nhắn nhủ đến đàn em. 


Nguyên Vũ còn nhắn riêng góp ý về hành động của Trấn Thành. 

Hiện tại, bài đăng đang nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía công chúng.