GIẢI TRÍ

Bùi Linh Chi - Từ 'Người đẹp truyền thông' đến nữ MC được 'săn đón' không ngừng 

Thiên Kỳ • 30-11-2022 • Lượt xem: 222
Bùi Linh Chi - Từ 'Người đẹp truyền thông' đến nữ MC được 'săn đón' không ngừng 

Bùi Linh Chi là cái tên quá quen thuộc và nổi bật trong thời gian gần đây. Từ sau "Miss Universe Vietnam 2022", "Miss Media - Người đẹp truyền thông" của cuộc thi đã rất nổ lực cũng như cố gắng phát triển bản thân. Hiện cô nàng đang là gương mặt được nhiều nhãn hàng vô cùng ưu ái.

Đọc thêm:

Vũ Thảo My: Nữ quán quân từng đánh bại Vũ Cát Tường bây giờ ra sao?

Cuộc sống của nam tài tử đình đám một thời Thương Tín giờ ra sao?


Xinh đẹp, thông minh, hoạt ngôn và nỗ lực là những gì chúng ta thấy được ở Bùi Linh Chi. Bước ra từ cuộc thi "Miss Universe Vietnam 2022" với danh hiệu “Miss Media - Người đẹp truyền thông”, hiện cô nàng là gương mặt MC xuất hiện trong nhiều sự kiện của các nhãn hàng thời trang nổi tiếng.


Sau cuộc thi "Miss Universe Vietnam 2022", bên cạnh những cái tên xuất hiện trong top 3, top 5 của cuộc thi thì Bùi Linh Chi với danh hiệu “Miss Media - Người đẹp truyền thông” cũng là một gương mặt nổi bật với dày đặc các hoạt động, dự án công việc. Đáng chú ý, cô nàng ngày càng khẳng định bản thân và toả sáng với vai trò MC.


Từ MC, host của các sự kiện đặt biệt thì cô còn được các nhãn hàng quốc tế như: Shuuemura, YSL, Coach, CK… ưu ái khi thường xuyên chọn mặt gửi vàng, người đẹp có cơ hội làm người dẫn dắt tại cái sự kiện, tiệc ra mắt sản phẩm quan trọng.


Cô cũng từng xuất hiện với vai trò là host đồng hành của sàn thương mại điện tử Lazada. Với sự xuất hiện của cô thì lượt người theo dõi và quan tâm đã tăng lên rất nhiều, mang đến nhiều lợi ích cho các nhãn hàng mà người đẹp hợp tác.


Lợi thế sắc vóc, vẻ ngoài bắt mắt, đặc biệt là sự tinh nhạy trong ngôn ngữ, kiến thức, khá dễ hiểu khi Bùi Linh Chi trở thành gương mặt MC nổi bật thời gian gần đây.


Bên cạnh đó, cô nàng hiện còn đang là nhà sáng lập kiêm host của chuỗi "workshop" đi trường đại học mang tên "Speak your mind" được tổ chức định kì mỗi tháng một lần. Với nội dung gần gũi, bổ ích cùng dàn khách mời cực chất như: Thảo Nhi Lê, Phạm Thoại, Nam Anh,…chuỗi "workshop" của cô thu hút rất đông đảo sinh viên tham dự.


Bên cạnh việc làm MC, cô còn là 1 KOL hoạt động mạnh ở mảng Fashion - Beauty - Lifestyle. Theo chia sẻ của Linh Chi, cô đang ấp ủ cho ra mắt 1 series talkshow thú vị trên youtube vào cuối năm nay đồng thời bật mí kế hoạch tham gia 1 chương trình hoặc 1 cuộc thi nào đó vào năm 2023.