GIẢI TRÍ

Bùi Linh Chi tranh luận về 'Đời sống mạng xã hội'

Thanh Tình • 13-05-2022 • Lượt xem: 348
Bùi Linh Chi tranh luận về 'Đời sống mạng xã hội'

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Bùi Linh Chi có những chia sẻ góc nhìn đa chiều về chủ đề “Đời sống mạng xã hội” trong buổi "workshop" tại "Say it as you think" số thứ 2.

Sau sự thành công của lần thứ nhất tổ chức "workshop" "Say it as you think" với chủ đề "Bình đẳng giới", chương trình trở lại số thứ 2 với chủ đề: “Social media life - Đời sống mạng xã hội”.

Chương trình diễn ra tốt đẹp với nhiều những ý kiến, nội dung tranh luận thú vị giữa các khách mời: Ca sĩ Vũ Thảo My, "Beauty blogger" Gấu Zoan, "Hot tiktoker" Đức Anh, Linda Ngô và các bạn sinh viên tại trường đại học Hoa Sen. Đặc biệt với sự góp mặt của thí sinh cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 – Bùi Linh Chi.


Bùi Linh Chi xuất hiện tại "workshop" làm buổi chia sẻ thêm nhiều điều thú vị.

Các vấn đề xoay quanh "Social media life" được nêu ra và làm rõ ở góc nhìn đa chiều của 3 thế hệ, "gen M", "gen Y" và "gen Z". Có thể kể đến như: Mạng xã hội tốt hay xấu? Bắt nạt trên mạng xã hội? Tình trạng an ninh mạng xã hội hiện tại? Hay những chủ đề gần gũi hơn với mỗi người như: Con người không thể sống thiếu mạng xã hội? Có nên kết bạn với ba mẹ, gia đình trên mạng xã hội?


Với những chia sẻ, tranh luận từ các khách mời và Bùi Linh Chi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn trẻ. Ở đó thể hiện được lối sống văn minh, bản lĩnh của những người trẻ khi sử dụng mạng xã hội một cách tích cực và hữu ích nhất.

Bùi Linh Chi hiện đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với sự thể hiện khá ấn tượng, thu hút sự chú ý với khán giả. Với cô, vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại không chỉ dừng lại ở bề ngoài mà còn được thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau như tâm hồn đẹp, suy nghĩ đẹp, hành động đẹp hay phát ngôn đẹp,...


Dù khá bận rộn nhưng người đẹp vẫn dành thời gian để tham gia các hoạt động xã hội về quyền bình đẳng, tri thức,…

Linh Chi muốn nhấn mạnh rằng, phụ nữ chúng ta không nên để bất kì rào cản nào hạn chế thực lực cũng như khả năng của bản thân. Bởi mỗi cô gái sinh ra đều đã và đang mang trong mình một sứ mệnh, trọng trách riêng và đã là một VINAWOMAN - người hùng trong chính cuộc đời của mình.