GIẢI TRÍ

Bùi Tiến Dũng bị xúc phạm, sao nam bức xúc lên tiếng chỉ trích BTV Quốc Khánh

Ngô Tôn • 02-12-2019 • Lượt xem: 3977
Bùi Tiến Dũng bị xúc phạm, sao nam bức xúc lên tiếng chỉ trích BTV Quốc Khánh

Sau trận thắng 2 - 1 giữa Việt Nam U22 Indonesia, một chương trình bình luận của VTV gây bức xúc.

MC Quốc Khánh đã nhắc đến sự cố của Bùi Tiến Dũng để lọt lưới bằng cách giả vờ gọi điện cho Văn Lâm.

"Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần thay người", Quốc Khánh cười cợt.

Cựu cầu thủ Như Thuần tiếp lời: "Điều này là không thể bởi Văn Lâm đã trên 22 tuổi".

MC Quốc Khánh vẫn chưa dừng lại ý tưởng đưa Văn Lâm thay cầu thủ của U22 Việt Nam. Anh hỏi Như Thuần: "Trong suốt 90 phút thi đấu, có khi nào anh chợt nghĩ rằng tại sao ông Park Hang-seo không chọn Văn Lâm đi thay cho một cầu thủ nào đó trên 22 tuổi?".

Như Thuần trả lời: "Tôi cũng có nghĩ đến chuyện đó. Nhưng tôi nghĩ hai cầu thủ trên 22 tuổi đang thi đấu rất tốt".

Trò cười cợt Bùi Tiến Dũng của BTV Quốc Khánh khiến Châu Khải Phong, Minh Luân búc xúc

Không ít người hâm mộ bức xúc cao độ về hành vi này. Họ cho rằng cả hai đang khiến Bùi Tiến Dũng tổn thương. 

Ca sĩ Châu Khải Phong bày tỏ sự tức giận cao độ: "Lỗi mồm rồi, làm như thế này thì các các em trước khi ra sân là một áp lực kinh khủng, không chỉ từ người hâm mộ. Rồi ai dám bắt bóng khi tâm lý như vậy".

Khi một người phản pháo: "Ông thì biết cái gi, qủa đó là một điều tối thiểu thủ thành phải khống chế. Đi bênh để ăn hành trận sau à", giọng ca Yêu đừng thề gắt gao: "Khi nào bố chú bắt trận như vậy lỗi một cái nó lôi bố cậu lên làm nhục vậy thì cậu sẽ hiểu . Bóng đá là phải có tình người nữa bạn à. Đừng nên phũ vậy".

Trang Trần bảo vệ Bùi Tiến Dũng: "Khi Dũng bắt ở Thường Châu mọi người tung hô. Sai lầm một chút có nhiều khía cạnh để nhìn nhận lại. Rất mong thầy Park sẽ quyết định sự ổn định bắt chính mới giúp cho sự phối hợp nhuần nhuyễn để U22 ngày càng tiến xa. Giống như các cầu thủ đá Hậu, Hải, Dũng, Chinh..... luôn được cọ xát phối hợp sẽ rất ăn ý. Thủ môn là vị trí khó thay thế nên chúng ta cần nhìn rõ khó khăn riêng của vị trí đó".

Ca sĩ Minh Quân nói: "Mãi luôn vững tin vào các em, những chiến binh quả cảm. U22 Việt Nam sẽ tiếp tục chiến thắng và vô địch SEA Games 30. Quên đi mọi muộn phiền và cố lên em nhé".

Minh Luân tỏ ra thông cảm trước sai sót của Bùi Tiến Dũng: "Sai lầm trong một trận bóng là chuyện bình thường, nên Dũng không có gì phải buồn bã hay cảm thấy có lỗi. Những người yêu bóng đá nước nhà vẫn luôn dành sự tin tưởng và dõi theo em. Cố lên em nhé".

Trên các diễn đàn, Bùi Tiến Dũng đang được bảo vệ nhiệt tình. 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›