GIẢI TRÍ

Ca sĩ bí ẩn: Lộ Lộ xuất hiện, mang cả đoàn lô tô lên sân khấu

Quốc Hiển • 23-08-2023 • Lượt xem: 219
Ca sĩ bí ẩn: Lộ Lộ xuất hiện, mang cả đoàn lô tô lên sân khấu

'Ca sĩ bí ẩn' tập 9 không chỉ mang đến nhiều ca khúc hay mà còn là những mảng miếng hài hước thú vị của các nghệ sĩ. Đặc biệt, khán giả sẽ được hòa mình vào không khí náo nhiệt của đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời qua sự dẫn dắt của nghệ sĩ lô tô Lộ Lộ.

Xem thêm: 

Cô gái 19 tuổi được Mỹ Tâm dự đoán ‘mạnh nhất’ Vietnam Idol 2023 

Rhyder rap kết hợp với đánh trống điêu luyện khiến 'bộ 7' rùng mình

“Ca sĩ bí ẩn” tập 9 chào đón khách mời diễn viên Anh Tú và Hoa hậu Ngọc Châu. Ngay khi nàng hậu vừa bước ra sân khấu, Chí Thiện đã lập tức bỏ rơi bạn đồng hành Khả Như của mình, bất chấp phải về đội Ngọc Châu bằng mọi giá.


Ngọc Châu tái hiện những bước catwalk thần thánh tại chương trình.

Mặc dù không hề tự nguyện về chung đội nhưng suốt chương trình, MC Vũ Mạnh Cường và cả đội bạn Khả Như – Anh Tú phải liên tục nhắc Chí Thiện tập trung cao độ, giữ vững lập trường, lý trí thay vì “ngơ ngẩn” khi bên cạnh “người trong mộng”. 


Không chỉ là một nàng hậu xinh đẹp yêu kiều, Ngọc Châu còn thể hiện rõ sự thông minh tinh ý khi đưa ra những quan điểm sắc bén và chính xác về các “Ca sĩ bí ẩn” giúp đội có được số điểm cao. 

Ca sĩ số 7 tuần này khá dễ nhận biết bớ vóc dáng và chất giọng đặc trưng – nghệ sĩ lô tô Lộ Lộ. Đây là lần thứ 2 cô đến với chương trình “Ca sĩ bí ẩn” nhưng ở mùa trước, cô đứng trên sân khấu với vai trò không phải ca sĩ. Bởi vậy, sự tái xuất này của Lộ Lộ rất đặc biệt. 


Ca sĩ số 7 lộ diện chính là nghệ sĩ lô tô Lộ Lộ. 

Chứng kiến những cảnh đời mưu sinh cơ cực, suốt 5 năm qua, Lộ Lộ đã tâm huyết cùng các nghệ sĩ trong đoàn gây dựng Sài Gòn Tân Thời nổi tiếng gần xa. Lộ Lộ và các nghệ sĩ lô tô hi vọng rằng mỗi khi có dịp, mọi người hãy đến ủng hộ lô tô, chung vui cùng các nghệ sĩ và giải tỏa căng thẳng áp lực trong cuộc sống. 


Lộ Lộ đã mang đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tới, trực tiếp tổ chức kêu lô tô với không khí sôi động, náo nhiệt.

Ở một diễn biến khác của chương trình, đây là lần đầu tiên cả 2 đội chơi cùng đặt cược vào 1 ca sĩ thực sự. Theo đúng luật của chương trình, MC Vũ Mạnh Cường cho biết, nhân vật này sẽ được quyền lựa chọn ngược lại đội chơi mà họ muốn. Bởi vậy cả hai đội đã ra sức tìm cách thuyết phục bằng được. Không thể chịu thua, Khả Như và Anh Tú thậm chí còn mang cả trang sức hột xoàng ra để “chiêu dụ” và cũng chính nhờ điều này mà ca sĩ số 3 đã thuộc về đội Tự Nguyện. 


Ca sĩ bí ẩn số 3 chính là Phát Hồ - một người quen của tất cả các nghệ sĩ ở đây.

Khi Chí Thiện đưa ra quan điểm rằng chỉ có anh và Ngọc Châu nhận ra Phát Hồ thì Khả Như lập tức bác bỏ: “Thực ra chị em chúng tôi đã có mối từ trước rồi!”. Để chứng minh cho điều này, Khả Như lại áp dụng chiêu thức lên sân khấu ôm, bày tỏ tình cảm với ca sĩ bí ẩn. Phát Hồ cũng xác nhận rằng anh và Khả Như từng có dịp biểu diễn chung, anh cũng “xiêu lòng” trước lời chiêu dụ bằng vật chất của đội Khả Như – Anh Tú.

“Ca sĩ bí ẩn” sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 20h45 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.