GIẢI TRÍ

Ca sĩ Hải Băng xác nhận sinh con trai cho Thành Đạt

Lý Mục • 24-05-2019 • Lượt xem: 1652
Ca sĩ Hải Băng xác nhận sinh con trai cho Thành Đạt

Tin vui được ca sĩ Viên đá nhỏ chia sẻ với bạn bè.

Theo một nguồn tin, giọng ca Viên đá nhỏ vừa chào đón con thứ 3 chào đời bằng phương pháp sinh mổ.

Lần sinh này bà xã Thành Đạt phải đối diện với nhiều rủi ro hơn vì mang bầu lần ba sau khi sinh con thứ hai mới tròn 3 tháng, vết mổ còn chưa lành.

Trên mạng xã hội, người đẹp ngầm chia sẻ mình sinh con trai. 

Thành Đạt cạnh vợ trước giờ sinh

Hải Băng sinh năm 1988. Cô gia nhập Mây Trắng năm 2007 và hoạt động đến năm 2010. Sau khi tách nhóm, Hải Băng hát solo và có một số hit như "Viên đá nhỏ", "Hạc giấy".

Hải Băng công khai yêu ca sĩ Tiến Dũng (nhóm The Men) năm 2012. Hai người chia tay năm 2014. Tháng 8/2016, Hải Băng xác nhận yêu Thành Đạt - chồng cũ Diệp Bảo Ngọc. 

Hải Băng có hai con nhỏ trước khi bé thứ 3 chào đời

Cô xác nhận mình hạ sinh con trai

Sau khi sinh con thứ 3, Hải Băng quyết định rời bỏ làng giải trí.

"Mỗi người có một suy nghĩ và lựa chọn con đường bản thân đi, sự nghiệp hay gia đình. Dừng chân sự nghiệp khi 29 tuổi để sinh con chăm con và kinh doanh, tôi là người phụ nữ của gia đình. Dự tính sinh liên tục hai bé nhưng ông trời ưu ái quá thế nên tặng thêm một nhóc tỳ nữa. Có thêm tin vui nhưng hơi hồi hộp.

Từ ngày có con tôi thấy bản thân sống có trách nhiệm và biết suy nghĩ hơn rất nhiều. Mọi thứ sống chậm lại, nhiều khi áp lực xung quanh bản thân chỉ muốn buông bỏ hết. Lúc trẻ hoài bão nhiều gặp cái tính bất cần nên hay gặp sóng gió. Nhưng cái đích mà tôi muốn đến đó chính là gia đình mà tôi đang có, chứ không phải hào nhoáng sự nghiệp sân khấu trước đây.

Cuộc sống này có nhiều người thương yêu cũng có nhiều người ganh ghét. Phúc lộc đang có là nhờ tự ta mang lại chứ không phải miệng lưỡi thế gian", Hải Băng chia sẻ.