GIẢI TRÍ

Ca sĩ Himchan tiếp tục bị tố quấy rối tình dục 

Ngọc Khôi • 05-04-2023 • Lượt xem: 198
Ca sĩ Himchan tiếp tục bị tố quấy rối tình dục 

Cựu thành viên BAP Himchan hiện đang bị xét xử với 2 vụ kiện vì hai tội danh tấn công. Himchan tiếp tục thừa nhận quấy rối tình dục lần thứ ba.

Tờ Donga đưa tin tại phiên tòa diễn ra ngày 3/4 ở Tòa án Quận Tây Seoul, Himchan thừa nhận mọi cáo buộc trong một vụ tấn công tình dục 2 phụ nữ.


Vụ việc xảy ra ở bên ngoài cầu thang nhà hàng của người quen Himchan ở Yongsan-gu, Seoul, Hàn Quốc tháng 4/2022.

Trước đó vào tháng 6/2020, Himchan đã bị truy tố vì tội tấn công tình dục một phụ nữ ở độ tuổi 20 tại một biệt thự ở Namyangju, Gyeonggi, Hàn Quốc vào vào sáng sớm 24/7/2018. Trong suốt phiên tòa đầu tiên, Himchan phủ nhận việc sử dụng vũ lực và khẳng định tất cả các hoạt động tình dục đều diễn ra với sự đồng ý của cả hai.


Sau đó, Himchan đã muộn màng thừa nhận các cáo buộc trong phiên xét xử phúc thẩm và đưa ra lời xin lỗi công khai. Tháng 2/2021, tòa án đã kết án Himchan 10 tháng tù giam và 50 giờ tham gia khóa học giáo dục bạo lực tình dục.

Ngựa quen đường cũ, ngày 25/10/2022, Himchan bị truy tố không giam giữ với tội danh quấy rối tình dục hai phụ nữ trong một quán bar ở Hannam-dong, phường Yongsan-gu ở Seoul, Hàn Quốc vào ngày 17 tháng 4 năm 2022. Himchan bị buộc tội sờ soạng những người phụ nữ tại quan bar vô cùng khiếm nhã và hai người phụ nữ đã báo cảnh sát.

Những người phụ nữ cho rằng Himchan đã lấy điện thoại di động của một trong số đó khi đang đợi đồ ăn đến. Sau đó, hai người phụ nữ kia đã đối mặt với Himchan ở bên ngoài cầu thang khi anh đang trong tình trạng say xỉn. Theo cáo buộc, Himchan đã chạm vào eo của một trong những người phụ nữ. Người phụ nữ còn lại, cũng cho rằng Himchan đã cố gắng chạm vào ngực của cô. 


Trong quá trình điều tra của cảnh sát, phía Himchan phủ nhận cáo buộc. Himchan đưa ra lý giải sự va chạm cơ thể giữa 2 bên là không thể tránh khỏi bởi mọi người đều di chuyển trên cùng một cầu thang rất hẹp và dốc.

Tuy nhiên, trong phiên tòa ngày 3/4, Himchan thay đổi lời khai và thừa nhận mọi cáo buộc trong một vụ tấn công tình dục 2 phụ nữ. Phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra ngày 17/5.


Himchan sinh năm 1990, sinh ra tại Thành phố Seoul, Hàn Quốc. nam ca sĩ từng theo học  tại Đại học Quốc gia Hàn Quốc Nghệ thuật và ký hợp đồng ra mắt với nhóm nhạc nam B.A.P vào năm 2012. 

Tháng 8/2018, hai thành viên của B.A.P rút lui và hợp đồng của các thành viên còn lại với công ty cũng kết thúc vào năm sau. Tháng 2/2019, nhóm tan rã, các thành viên rời công ty quản lý. Năm 2020, Himchan bị bắt khi lái xe gây tai nạn trong tình trạng say rượu ở khu Gangnam,Seoul, Hàn Quốc.