GIẢI TRÍ

Ca sĩ Hoàng Tú và bà xã hotgirl tranh cãi nảy lửa trong việc dạy con

Quốc Hiển • 08-06-2023 • Lượt xem: 245
Ca sĩ Hoàng Tú và bà xã hotgirl tranh cãi nảy lửa trong việc dạy con

'Mảnh ghép hoàn hảo' tập 23 đến với những tranh cãi, xung đột không hồi kết với chủ đề 'Mâu thuẫn trong cách dạy con' của cặp vợ chồng ca sĩ Hoàng Tú và bà xã hotgirl Huyền Ngọc.

Xem thêm: 

Nguyễn Văn Chung gây sốc khi tiết lộ số tiền đầu tiên bán hit 

Danh ca Thái Châu hồi hộp khi mới vào nghề đã đụng ngay ca khúc 'nhạy cảm'

“Tôi và anh không thể thống nhất việc học cho con gái, trong khi tôi muốn con vừa chơi vừa học và tham gia các hoạt động ngoài trời, anh Tú lại chỉ muốn áp đặt con vào việc học là chính”, Huyền Ngọc chia sẻ. Cô còn kể thêm những điều cấm mà ba Hoàng Tú đặt ra cho các con như không được ăn kem, không được uống và ăn đá lạnh. Cô cho rằng con mình sẽ mất đi tuổi thơ nếu như không thể trải nghiệm được những điều đó.


Vợ ca sĩ Hoàng Tú muốn con tự lập sớm.

Ngoài những ngày học trên trường, bé nhỏ nhà ca sĩ Hoàng Tú và Huyền Ngọc còn phải có 3 buổi học thêm giữa tuần. “Bé hay quên công thức cũ, trên lớp thường bị cô giáo nhắc nhở vì không tập trung, thường xuyên nói chuyện, nên tôi phải cứng rắn với bé nhiều hơn”, Hoàng Tú trần tình.

Một lần, con gái tỏ ra mệt mỏi và tâm sự với mẹ rằng không muốn học nữa, nhưng ba vẫn một mực ép con phải học, cả hai mâu thuẫn gay gắt và có trận cãi nhau nảy lửa. “Tôi là người nóng tính, anh cũng dễ cáu gắt nếu như bị phật ý, vợ chồng tôi thường xuyên cãi nhau vì những lần như vậy”, Huyền Ngọc nói.


Hoàng Tú và bà xã tranh cãi nảy lửa trong việc dạy con.

Đáp lại, Hoàng Tú lại tiết lộ bà xã mình là một người khi nóng giận thì không cần biết đúng sai, khiến bản thân anh vô cùng khó chịu, những lần như thế anh chủ động “xuống nước”. “Người nào quyền lực hơn là người đó thắng, và người đó không ai khác chính là vợ tôi”, nam ca sĩ hài hước.

Hoàng Tú tiết lộ, anh được nuông chiều từ bé và không bị ép buộc phải làm việc gì. Nhưng đến khi lấy vợ, anh tập bỏ bớt những cảm xúc của bản thân để hòa hợp với bà xã Huyền Ngọc. “Tôi từ một người không thích làm việc nhà, nay đã tự tin làm tốt mọi việc trong nhà, tôi không để vợ phải làm gì cả”, nam ca sĩ khoe. Trái ngược với chồng, Huyền Ngọc lại phải tự lập từ rất sớm vì mất ba, nên cô muốn dạy con theo cách của mình, cô muốn hướng cho các con có tính tự lập từ bé.


NSND Hồng Vân tiết lộ bí quyết giúp con gái út Bí Ngô tự lập khiến cô bất ngờ.

MC Hồng Vân mách nước để Huyền Ngọc thay vì ép con phải tự lập, hãy để con chủ động làm điều đó, bằng chính kinh nghiệm của mình đã được minh chứng cho bé Bí Ngô, con gái út của NSND Hồng Vân. “Hãy thử thay đổi vai trò để con cái được một lần bảo bọc cha mẹ, chúng ta sẽ bất ngờ về những gì mà con đã tự học được, có những điều tôi không biết nhưng con bé lại rất am hiểu, khiến tôi vô cùng bất ngờ”, nữ nghệ sĩ nhắn nhủ.

Chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo" với chủ đề “Mâu thuẫn trong cách dạy con” xoay quanh cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng ca sĩ Hoàng Tú – Huyền Ngọc phát sóng lúc 19h35 thứ Sáu ngày 9/6/2023 trên VTV9.