GIẢI TRÍ

Ca sĩ Lương Bằng Quang dao kéo toàn bộ gương mặt ở tuổi 37

Trần Tiến • 07-03-2019 • Lượt xem: 3858
Ca sĩ Lương Bằng Quang dao kéo toàn bộ gương mặt ở tuổi 37

Nam ca sĩ công khai 'làm mới' vẻ ngoài nhờ sự can thiệp của dao kéo ở tuổi 37.

Tối 6/3, Lương Bằng Quang đăng tải video ghi lại quá trình tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Đoạn đầu video được thực hiện sau 24 giờ phẫu thuật. Gương mặt được băng bó nhiều nơi. Anh đụng dao kéo ở phần mắt, mũi và cằm. Anh chỉ dám cử động nhẹ, nói nhỏ để khuôn mặt được ổn định. Sau 48 giờ phẫu thuật, nam ca sĩ được tháo băng và cho về nhà. Gương mặt vẫn còn sưng, mắt bị bầm tím đôi chút. Không đau nhưng nước mắt nhiều khi tự chảy.

Lương Bằng Quang chia sẻ hình ảnh sau phẫu thuật.

Lương Bằng Quang là nhạc sĩ - ca sĩ, từng rất hot cách đây 10 năm với những bản hit như Với anh em vẫn là cô bé hay Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm. Những năm gần đây, Lương Bằng Quang không còn hoạt động rầm rộ ở showbiz như trước. Anh từng có mối tình kéo dài 5 năm với Yaya Trương Nhi nhưng cả hai "đường ai nấy đi" vào cuối năm 2015. Cặp đôi chia tay vì tình cảm nhạt nhòa, cả hai cùng bận rộn, không còn dành thời gian quan tâm, hỏi han hay hâm nóng tình yêu.

Diễn viên Yaya Trương Nhi và nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Gần đây nam ca sĩ nhận nhiều chú ý khi hẹn hò với hotgirl Ngân 98. Sự cách biệt tuổi tác lớn cùng cách thể hiện tình yêu của cả hai nhận nhiều chỉ trích của dư luận. Khi livestream giao lưu với khán giả, họ vô tư thể hiện tình cảm với nhau như chỗ không người. Lương Bằng Quang thậm chí còn có hành động được cho là sờ soạng vòng một của bạn gái. Khán giả cho rằng những cử chỉ thân mật đối với các đôi yêu nhau là bình thường, nhưng không nên thể hiện nơi công cộng, đặc biệt là khi đang giao lưu cùng người hâm mộ.