GIẢI TRÍ

Ca sĩ mặt nạ: Châu Đăng Khoa khẳng định Buffalove là Miu Lê khiến khán giả 'cười bò'

Thiên Kỳ • 02-09-2022 • Lượt xem: 753
Ca sĩ mặt nạ: Châu Đăng Khoa khẳng định Buffalove là Miu Lê khiến khán giả 'cười bò'

Tập tiếp theo của "The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ" với sự góp mặt của nhạc sĩ - ca sĩ Châu Đăng Khoa trong vai trò cố vấn khách mời cùng Trấn Thành, Wowy và Tóc Tiên.

Dù chỉ mới là màn chào sân nhưng không khí chương trình đã ngập tràn những màn đối đáp cực mặn. Ngay khi MC Ngô Kiến Huy giới thiệu Châu Đăng Khoa ra sân khấu thì Trấn Thành đã phải thốt lên: “Nãy giờ em không nói, anh tưởng anh Đàm không”, và được Châu Đăng Khoa đáp luôn: “Dạ hình tượng em đang hướng tới là 1 người nhạc sĩ có nhiều tiền giống anh Đàm ạ!”. Nghe đến đây Ngô Kiến Huy liền chớp thời cơ vội chuyển sang o bế và lăng xê nam nghệ sĩ nhiệt tình.

Trái ngược với các cố vấn khách mời trước đây, chàng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa không những không bị lấn lướt mà còn khiến các nhân vật mascot bảng B lẫn Trấn Thành phải nhiều lần “đứng hình” vì tài suy luận bất chấp mọi nguyên lí của mình.  

Khi được Trấn Thành đặt câu hỏi với độ cao của Buffalove khiến mình liên tưởng đến ai? Châu Đăng Khoa hóm hỉnh đáp lại đầy hài hước: “Rất là quen thuộc luôn ạ. Lâu lắm rồi mới gặp lại anh từ Sea Games 22 đến giờ. Trâu Vàng”. Chưa dừng lại đó, với dữ liệu Buffalove chơi được bóng rổ thì anh chàng cũng khẳng khái đoán luôn đó là Miu Lê vì nữ ca sĩ tối nào cũng đi chơi bóng rổ. Thậm chí anh còn bị cố vấn Trấn Thành đòi tịch thu điện thoại khi bị bắt tại trận đang mải mê tìm kiếm: “Nghệ sĩ chơi bóng rổ là ai?” trên mạng. 

Cực tự tin, Châu Đăng Khoa hé lộ những nhân vật mascot Bảng B đã “không may” khi gặp mình ngày hôm nay vì bản thân đã từng quen biết và làm việc với tất cả họ, nên thân phận thật sự của các nhân vật đã bị anh chàng phát hiện ra hết. 

Với sự xuất hiện của nhân vật Hươu Thần, Châu Đăng Khoa tin rằng mình đã biết đó là ai và thừa nhận luôn dạo gần đây nghe rất nhiều nhạc của Hươu Thần, cũng như cả 2 đã từng gặp nhau trong 1 chương trình radio do mình dẫn chương trình. Nghe đến đây Hươu Thần vội lên tiếng về cơ duyên đó: “Hươu nhớ rồi! Hồi nãy Hươu có bảo ra tới đây mà gặp Châu đệ là phải ghim liền...Châu đệ đã phang thẳng vào mặt là không thích em. Nhưng mà em thích cái sự thẳng thắn đấy”. Điều này đã khiến Trấn Thành, Tóc Tiên không chỉ sốc về cuộc gặp định mệnh của cả hai trong quá khứ, mà còn hoang mang về những dính líu tình cảm của Hươu Thần từ Trúc Nhân cho đến Châu Đăng Khoa.

Hươu thần bị Trấn Thành và Tóc Tiên "bốc phốt" vì dính liếu chuyện tình cảm không rõ ràng từ ca sĩ Trúc Nhân đến Châu Đăng Khoa.

Trước sức nóng của màn lộ diện Lương Bích Hữu tuần trước, sự chú ý và mong đợi càng tăng gấp bội dành cho nhân vật phải lộ diện của Bảng B vào tối thứ 7 này. Cả 4 nhân vật O Sen, Báo Mắt Biếc, Hươu Thần, Buffalove một lần nữa sẽ phải tranh tài hết mình tại sân khấu "The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ" để có thể bước tiếp vào vòng trong.