GIẢI TRÍ

Ca sĩ mặt nạ: 'Miêu Quý Tộc' đưa ra quyết định mạo hiểm, Châu Đăng Khoa 'đe dọa' bắt thề thốt

Ừng Nhi • 16-09-2022 • Lượt xem: 1029
Ca sĩ mặt nạ: 'Miêu Quý Tộc' đưa ra quyết định mạo hiểm, Châu Đăng Khoa 'đe dọa' bắt thề thốt

Trong tập 10 của chương trình “Ca sĩ mặt nạ”, nhân vật “Miêu Quý Tộc” đã chọn bài hát “khó nhằn”, được đánh giá là một quyết định nguy hiểm. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa có vẻ "không chấp nhận” các câu trả lời “phủ định” từ nhân vật này.  

Trải qua những lần tranh tài cực “cam go”, các giọng hát giàu nội lực của 3 nhân vật từ 3 bảng A,B,C gồm có “Miêu Quý Tộc”, “Tí Nâu” và “Báo Mắt Biếc”. Cả 3 nhân vật cùng xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng kí và có mặt tại vòng 3 của chương trình “The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ”.

Tại chương trình, “Miêu Quý Tộc” luôn là nhân tố ấn tượng trong cách xử lý và chọn bài mỗi khi trình diễn. Sự xuất hiện lần này của cô nàng cũng không ngoại lệ. Trước các đối thủ rất “nặng ký”, nàng “Miêu” đã đưa ra quyết định chọn bài hát mà không ai ngờ tới. Ngay cả cố vấn Tóc Tiên cũng phải công nhận đây là 1 sự can đảm của cô nàng. Trấn Thành cũng khen ngợi cho sự thông minh và gu thẩm mỹ tốt của “Miêu Quý Tộc”. 

Cảm nhận được nét đặc trưng trong giọng hát của nhân vật, Châu Đăng Khoa liền “mạnh dạng” nhận định mình có quen biết với nàng “Miêu”. Anh còn đặt ra nghi vấn: “Khoa với Miêu có đi nhậu với nhau lần nào chưa?”

Sau khi nhận được câu trả lời phủ định về việc từng gặp gỡ nhau, nam cố vấn lập tức buông lời “đe dọa”: “Thề đi! Nếu mà không nói thật là bài sau không giảm giá nữa nha”. Điều này khiến các cố vấn còn lại phải phẫn nộ vì sự “ngang ngược” của anh chàng nhạc sĩ. Cố vấn Trấn Thành lên tiếng tỏ thái độ: “Quạu, đi chấm người ta mà cứ đe dọa chơi gì kì dợ” .

Trận đấu này đã thật sự tạo nên “cơn địa chấn”, khiến Trấn Thành không ngần ngại nhận xét: “Cái bài này là bài định mệnh, nó phải xảy ra theo cách này. Các bạn không phải là những vocalist chỉ tập trung vào kỹ thuật, mà các bạn thật sự là những nghệ sĩ rất là nhạy cảm”

Về phần ca sĩ Tóc Tiên thì cho rằng những gì mình vừa được xem là 1 tuyệt phẩm. Nữ cố vấn Bảo Anh cũng đưa ra nhận định “chắc nịch” rằng: “Đây không phải là một màn battle nữa, nó là một sự kết hợp mà không phải lúc nào mình cũng được xem, được nghe đâu mọi người”

Tập 10 “The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ” sẽ lên sóng lúc 20h Thứ Bảy - 17/09/2022 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.