GIẢI TRÍ

Ca sĩ Phương Loan đau đớn vĩnh biệt cố nghệ sĩ Chí Tài

DDVN • 21-12-2020 • Lượt xem: 191
Ca sĩ Phương Loan đau đớn vĩnh biệt cố nghệ sĩ Chí Tài

Lễ an táng nghệ sĩ Chí Tài diễn ra tại khuôn viên của Cộng đoàn Giáo xứ Thánh Linh, Fountain Valley, quận Cam, California. Đúng 10g, linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được đưa đến lễ đường để làm thánh lễ.

Tại nơi diễn ra thánh lễ an táng cố danh hài Chí Tài, vợ cố danh hài Chí Tài đọc kinh thánh, tay nắm chặt nén đau thương. Khi ca khúc "Nhỏ ơi" vang lễ giữa thánh đường, ca sĩ Phương Loan bật khóc nức nở. Chị đặt tay lên di ảnh của người chồng quá cố, không nỡ rời.


Ca sĩ Phương Loan nghẹn ngào trước di ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài phát biểu lời cảm tạ đến những người đã giúp đỡ nữ ca sĩ và gia đình trước sự ra đi đột ngột của chồng mình.

Thay mặt gia đình, ông Chí Thiện - anh trai Chí Tài - gửi lời cảm tạ đến những người có mặt để tiễn đưa nghệ sĩ 62 tuổi về nơi an nghỉ cuối cùng. "Thay mặt cho em dâu Phương Loan, tang quyến, tôi xin cảm tạ mọi người đã dành thời gian để đưa tiễn Chí Tài. Cuộc đời cho ta trăm lý do để khóc/ Tại sao đời không cho ta nghìn lý do để cười. Xin mượn lời anh Nguyễn Phú để nói lên quan điểm của Chí Tài lúc sinh thời - người đã mang đến hàng triệu nụ cười cho khán giả bao nhiêu năm qua trên sân khấu. Em con đã ra đi nhưng chắc chắn sẽ mãn nguyện vì tình thương mà mọi người dành cho mình", ông phát biểu.

Sau đó, linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài được đưa đến nghĩa trang Peek Family để làm lễ hỏa táng.

Tại nghĩa trang Peek Family, ca sĩ Phương Loan hát bài “Em ở đâu?” trong phút tiễn biệt chồng. Cô nghẹn ngào: ”Bài hát Bé Heo muốn gửi đến anh Chí Tài là ca khúc "Em ở đâu", chưa bao giờ em hát bài này, đây là lần đầu và cũng là lần cuối”.

Cũng tại đây, người thân lần lượt nói lời cuối cùng để vĩnh biệt cố danh hài.


Rất đông nghệ sĩ, bạn bè đến đưa tiễn cố nghệ sĩ

Rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè đã có mặt để tiễn đưa cố danh hài Chí Tài. Theo mong muốn của gia đình, lễ tang không nhận vòng hoa. Thay vào đó, mọi người có thể gửi tiền phúng điếu vào quỹ từ thiện mang tên Chí Tài để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.


Đoàn người đưa linh cữu cố nghệ sĩ đến nghĩa trang để hỏa táng

Theo thông tin ghi trên cáo phó, sau khi linh cữu cố danh hài Chí Tài thực hiện nghi thức hỏa táng tại nghĩa trang Peek Family, vào ngày 22.12, tro cốt của anh sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery.


Chí Tài là danh hài được rất nhiều thế hệ khán giả yêu mến

Theo Minh Anh/1thegioi.vn