GIẢI TRÍ

Ca sĩ Thanh Ngọc tái xuất làng nhạc Việt sau thời gian vắng bóng 

Diệu Tú • 21-02-2023 • Lượt xem: 3433
Ca sĩ Thanh Ngọc tái xuất làng nhạc Việt sau thời gian vắng bóng 

Sau thời gian dài lui về hậu phương chăm chút cho tổ ấm, ca sĩ Thanh Ngọc tái xuất làng giải trí bằng một MV nhạc phim, nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. 

Nữ Chủ hiện đang là bộ phim truyền hình Việt Nam đình đám từ đầu năm 2023 đến nay. Dù mới chiếu đến tập 12 trên nền tảng giải trí VieON, phim thu hút hơn 150 triệu lượt xem và được dự đoán sẽ còn tiến xa, bởi tình tiết đang ở cao trào với các âm mưu, thủ đoạn dần được hé lộ.Tên tuổi của Thanh Ngọc gắn liền với một số hit như: Cafe đắng và mưa, Tình yêu diệu kỳ...và tham gia các phim truyền hình: Tình yêu pha lê, Ký ức mong manh, Đồng hồ cát... 

Mới đây, MV Cơ hội thứ hai "trình làng" lại càng thu hút sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khán giả. Ca sĩ Thanh Ngọc chính là gương mặt được nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh - nhạc sĩ từng sáng tác nhạc phim điện ảnh Hello Cô ba "chọn mặt gửi vàng". Với hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Thanh Ngọc ghi trọn điểm trong lòng khán giả bởi giọng hát nội lực và nhiều cảm xúc. Trong MV nhạc phim lần này, nữ ca sĩ có thể "cân" mọi nốt cao bằng chất giọng truyền cảm và kỹ thuật của mình. 

Chia sẻ về ca khúc này, cựu thành viên nhóm "Mắt Ngọc" cho hay: "Bài hát là duyên âm nhạc đầu tiên giữa Ngọc và nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh. Và Ngọc cũng xem đây là cuộc hội ngộ "sương sương" với điện ảnh. Biết đâu năm nay khán giả sẽ thấy Thanh Ngọc quay trở lại với phim ảnh. 

Lần đầu khi nghe qua ca khúc "Cơ hội thứ hai", Ngọc đã rất thích. Ngọc cảm nhận được tính cách và cuộc đời của nữ chính Hải Đường ngay cả khi lúc đó mình chưa xem qua nội dung phim. Và Ngọc đã hát bằng cảm xúc của mình, hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và yêu thương bản nhạc phim này".Hiện tại, Thanh Ngọc có cuộc sống viên mãn bên ông xã và con trai. Trở lại với con đường âm nhạc, Thanh Ngọc hướng bản thân đến hình tượng một người phụ nữ có sự trải nghiệm và đằm thắm hơn cả trong âm nhạc lẫn đời sống.

Thanh Ngọc từng là thành viên nhóm Mắt Ngọc. Kể từ sau khi tách nhóm từ 2004, Thanh Ngọc hoạt động với vai trò ca sĩ solo, diễn viên, người dẫn chương trình. Năm 2022 vừa qua, giọng ca Sau những ngày hạnh phúc cũng đã trở lại con đường âm nhạc với 2 Album, 4 MV và ngồi ghế nóng cuộc thi Giọng hát Việt 2023.