GIẢI TRÍ

Ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung bật mí về biệt thự mới tậu và cái tết đầu tiên trên đất Mỹ

DDVN • 02-02-2022 • Lượt xem: 657
Ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung bật mí về biệt thự mới tậu và cái tết đầu tiên trên đất Mỹ

Giọng ca hải ngoại đang trong những ngày vui, vì chị vừa chuyển sang nơi ở mới ưng ý. Đó là thành quả lao động nghệ thuật và kinh doanh của Nguyễn Hồng Nhung. Có được ngày hôm nay, chị càng không thể quên những ngày tháng đầu tiên bơ vơ trên đất Mỹ.

- Tết năm nay của chị có gì khác mọi năm?

Nguyễn Hồng Nhung: Ở Mỹ, sau 2 năm dịch bệnh, các hoạt động của giới văn nghệ sỹ cũng ảnh hưởng rất lớn, không thua gì Việt Nam. Việc tổ chức ngày tết thường niên cũng vì thế bị gián đoạn. Năm nay không khí thật sự đã trở lại rộn ràng, anh chị em nghệ sỹ cũng bận rộn hơn và gia đình tôi lại tiếp tục trở thành điểm tụ hội dâng lễ, tổ chức tết theo đúng kiểu truyền thống Việt Nam!

Năm nay còn có ý nghĩa rất quan trọng với tôi là cả nhà vừa dọn về nơi ở mới. Hai con lớn dần và rất đáng yêu. Tết năm nay tôi bắt đầu dạy cho các con về tết truyền thống Việt Nam, qua áo dài, mâm cúng Việt, thắp nhang tổ tiên.

- Chị có thể chia sẻ về biệt thự mới tậu?

Nguyễn Hồng Nhung: Nhà được mua lại và phải thêm tiền để thiết kế lại không gian cho vừa ý. Không gian nhà luôn là nơi tôi tận hưởng sau khoảng thời gian bay show cuối tuần. Nhà được thiết kế theo lối tân cổ điển và gọn hơn nhà cũ nhưng cũng có sân vườn rất rộng. Mẹ tôi rất tuyệt vời, bà vừa có thể giúp tôi chăm sóc hai con Skyler và Sukem, vừa có thời gian chăm sóc nhà cửa.


Nguyễn Hồng Nhung bên mẹ, người đã giữ cho chị phong vị tết Việt trong những năm xa xứ (Ảnh: NVCC)

- Mua được nhà mới sang trọng, có thể nói năm qua là một năm thành công của chị?

Nguyễn Hồng Nhung: Thật ra căn biệt thự mới mua của tôi là đổi từ căn nhà cũ sang căn nhà mới, thêm khá tiền vào việc trang trí. Với tôi sở thích trang trí nhà là đam mê. Hơn nữa, việc dổi nhà mới ở Mỹ cũng là lối sống khá quen thuộc, tùy thuộc vào hoàn cảnh và nhu cầu sinh hoạt của mỗi người.

Một nách hai con nhỏ vẫn tậu được biệt thự triệu đô. Chị khiến nhiều phụ nữ ngưỡng mộ!

Nguyễn Hồng Nhung: Ngoài ca hát tôi có kinh doanh thêm một công ty cổ phần về du lịch và xe bus cùng hệ thống Cargo Shipping tại Mỹ. Tôi cũng may mắn được đối tác tin tưởng, dù họ là những người rất giỏi và thành công.


Gia đình Nguyễn Hồng Nhung trong biệt thự mới tậu (Ảnh: NVCC)

- Năm nay chị có bận với lịch diễn dịp tết không?

Nguyễn Hồng Nhung: Năm nay tôi chủ động bớt nhận show cận tết để dành nhiều thời gian cho gia đình. Vì tôi nghĩ mẹ ngày càng già đi và 2 con lớn lên ít nhiều đã biết cần hơi mẹ . May mắn tôi được nhận show gần nhà nên về xông đất và vui cái tết trọn vẹn bên gia đình.

- Những món ăn truyền thống ngày tết của miền Bắc chị còn giữ không?

Nguyễn Hồng Nhung: Năm nay mẹ tôi vẫn duy trì nấu chè kho, xôi gấc, miến măng gà, các anh em nghệ sỹ thì đóng góp các món miền Nam như thịt kho hột vịt- dưa giá. Hà Nội và Việt Nam luôn trở lại trong từng món ăn mẹ nấu. Mẹ là cả một trời quê hương- người giữ được phong vị quê nhà suốt bao năm ở Mỹ cho tôi.

- Chị còn nhớ cái tết đầu tiên trên đất Mỹ?

Nguyễn Hồng Nhung: 17 năm trôi qua nhưng tôi không quên được. Rất bơ vơ và khó khăn, cứ nhớ tới tôi còn rùng mình. Bởi vậy, bây giờ tôi thường sẵn lòng chia sẻ với những bạn nghệ sỹ mới sang lập nghiệp ở Mỹ. Nhớ như in cái tết đó, sau scandal và xa nhà, tâm trạng như mình mất gốc, mất luôn quê hương. Một cảm giác thật nặng nề.

- Chị mong ước gì trong năm nay?

Nguyễn Hồng Nhung: Tôi mong muốn sẽ thành công trong công việc kinh doanh cũng như hoàn thành những dự án âm nhạc của mình. Đây là một năm tôi cần nỗ lực 100%. Vì sau 40 tuổi phụ nữ cần phải tích lũy để lo lắng cho các con và người thân của mình.

- Còn tình yêu thì sao?

Nguyễn Hồng Nhung: Để tùy duyên (cười)


Nguyễn Hồng Nhung (ôm hoa) bên bạn bè văn nghệ tại biệt thự triệu đô mới tậu (Ảnh: NVCC)

Theo Đào Nguyên/Tienphong.vn