ĐỜI SỐNG

Các đội bóng của Việt Nam rộn ràng trong buổi tập khai xuân

Hoàng Sơn • 26-01-2023 • Lượt xem: 450
Các đội bóng của Việt Nam rộn ràng trong buổi tập khai xuân

Sau quãng thời gian nghỉ tết nguyên đán, các đội bóng như Công An Hà Nội, Hải Phòng hay Nam Định đã có buổi tập khai xuân chuẩn bị cho mùa giải 2023.

Xem thêm:

Trận đấu của Murray kết thúc lúc 4 giờ sáng: 'Điên rồ' hay câu chuyện tuyệt vời?

Tại sao VFF ‘thích’ HLV Troussier và lại tìm giám đốc kỹ thuật người châu Á?

Ngày 25-1 (mùng 4 tết), nhiều đội bóng thi đấu tại V.League đã bắt đầu hội quân để chuẩn bị cho mùa giải 2023. Trong đó đáng chú ý, ở buổi tập khai xuân của CLB Công An Hà Nội, bộ 3 của đội tuyển Việt Nam là Phan Văn Đức, Đoàn Văn Hậu hay Vũ Văn Thanh đã có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng sau AFF Cup.

Phan Văn Đức, Vũ Văn Thanh tại buổi tập khai xuân cùng CLB Công An Hà Nội

Tại buổi tập, trung tướng Nguyễn Hải Trung - giám đốc Công an thành phố Hà Nội - đã đến động viên, khích lệ tập thể CLB Công An Hà Nội. Ngoài ra, ông cũng đã lì xì đầu năm cho toàn thể các thành viên đội bóng.

Các cầu thủ Hải Phòng vui vẻ sau khi nhận bao lì xì

Trong khi đó, một CLB khác ở phía bắc là Hải Phòng cũng đã hội quân vào mùng 4 tết. Trước buổi tập, ban huấn luyện CLB có buổi gặp gỡ các cầu thủ để trao những phong bì lì xì cho các cầu thủ. Sau đó, toàn đội làm quen sân bằng cách chạy nhẹ giữa thời tiết vô cùng khắc nghiệt 12 độ c. Được biết, CLB Hải Phòng sẽ có trận đấu Siêu cúp với Hà Nội vào ngày 29/1.

Các cầu thủ Nam Định chạy 20 vòng sân trong buổi tập khai xuân

Ngoài ra, CLB Nam Định với dàng cầu thủ “khủng” trong mùa giải năm nay cũng đã hội quân. Toàn đội đã có buổi tập luyện đầu tiên tại sân Thiên Trường vào mùng 4 tết. Với sự đầu tư mạnh từ nhà tài trợ, CLB Nam Định hứa hẹn sẽ là một trong những ứng cử viên trong mùa giải năm nay.