KHÁM PHÁ

Các nhà tiên tri tiên đoán khủng khiếp về năm 2019

Theo những dự đoán của những nhà tiên tri nổi tiếng, năm 2019 có thể là một trong những năm hỗn loạn bậc nhất trong lịch sử thế giới.

Ngoài những tranh cãi về những dự đoán của Vanga  nhà tiên tri nổi tiếng nhất trên thế giới. Nhà triên tri nổi tiếng Michel Nostradamus cũng nói về thảm họa toàn cầu. Các chuyên gia đã giải thích một số lời dự đoán của ông về những gì đang chờ đợi thế giới vào năm 2019.

Nostradamus viết về sự khởi đầu của các quá trình không thể đảo ngược trên hành tinh, sẽ dẫn đến các thảm họa quy mô lớn, bắt đầu từ cuộc diễu hành của các hành tinh, sẽ diễn ra vào năm 2019.

Nhà tiên tri vĩ đại cũng dự đoán về cuộc chiến thông tin, trong đó "ngôn từ sẽ sắc bén hơn thanh kiếm." Chính sự khởi đầu của cuộc đối đầu thông tin đã diễn ra gần đây trên toàn thế giới.

Theo các ghi chép của Nostradamus, năm 2019 sẽ bắt đầu một cuộc xung đột toàn cầu quy mô lớn, leo thang trên thế giới diễn ra trong 25 năm. Trong trường hợp này, trung tâm của cuộc xung đột có thể bắt nguồn từ nước Pháp. Theo dự đoán của Nostradamus, người chiến thắng trong cuộc chiến này sẽ là quốc gia "phía bắc". Chính nhờ vào nước này, hành tinh sẽ ổn định trật tự trở lại.

Một cuộc chiến khủng khiếp đe dọa hủy diện loài người cũng đã từng được nhà tiên tri Matrona Moskva may mắn đề cập đến.

Còn nhà tiên tri Wolf Messing nổi tiếng cũng nói về một cuộc xung đột lớn đối với Nga vào năm 2019. Theo nhà huyền môn, trong thời kỳ này Nga sẽ có hai kẻ thù chính — Mỹ và Trung Quốc, quốc gia đầu tiên sẽ hành động công khai, và nước thứ hai đạo đức giả che giấu những ý định hung hãn của họ đằng sau mặt nạ của tình bạn.

Tuy nhiên, bất chấp mọi điều, người Nga sẽ đứng vững chống lại và thậm chí trở nên mạnh mẽ hơn sau cuộc chiến tranh. Messing dự đoán rằng vào năm 2019, Nga sẽ phát triển một hệ thống vũ khí vô song, không có loại nào tương tự, không được sử dụng trong thực tế, nhưng sẽ trở thành vũ khí chính để bảo vệ hòa bình thế giới trong ít nhất 100 năm nữa.

 

Bình luận

Video Đang Hot

Nhập viện vì quá phấn khích trên sân khấu