GIẢI TRÍ

Cách Thúy Diễm nói về Lương Thế Thành giúp khán giả tin tình yêu còn có thật trong showbiz

G-Dragon • 19-11-2019 • Lượt xem: 864
Cách Thúy Diễm nói về Lương Thế Thành giúp khán giả tin tình yêu còn có thật trong showbiz

Giữa bão ly hôn - đòi quyền nuôi con trong làng giải trí, vẫn còn cặp đôi giữ trọn niềm tin khán giả. 

Có những giai đoạn Thúy Diễm – Lương Thế Thành phải theo đuổi những công việc, dự án khác nhau nên giờ làm việc của hai người cứ bị lệch liên tục, ít khi nào có nhiều thời gian ở bên nhau. Nhưng lúc ấy, Thúy Diễm và cả ông xã Lương Thế Thành cũng chỉ mong hoàn thành công việc một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất để có thể trở về bên tổ ấm của mình.

Tổ ấm trọn vẹn hiếm hoi của làng giải trí thời điểm này

Thời gian vừa rồi, trong khi Thúy Diễm thì đang nghỉ xả hơi sau khi hoàn thành một dự án, thì Lương Thế Thành vẫn đang chạy show miệt mài với 2 – 3 phim song song. Chưa kể, bé Bảo Bảo mới đây cũng mắc phải một đợt cảm – sốt lúc giao mùa, khiến bé rất mệt và dễ khóc, quấy. Cùng ông bà hai bên, Thúy Diễm – Lương Thế Thành phải thay phiên nhau chăm sóc cả nhà hết mình. Thúy Diễm vì thế mà cũng khá mệt mỏi, nhiều đêm cả hai vợ chồng phải thức trắng, ban ngày thì vợ ở nhà chăm con, chồng đi chạy show, “thần thái” có lẽ cũng vì vậy mà giảm đi phần nào sự tươi trẻ.

Thúy Diễm cho biết, là nghệ sĩ, cô lúc nào cũng biết rằng việc cân bằng được hai khái niệm công việc – gia đình là vô cùng quan trọng. Đối với cô, điều gì cũng quý giá, cả sự nghiệp lẫn chồng con, nên nữ diễn viên luôn cố hết sức để chu toàn cả hai mặt. Cô tin rằng chỉ cần mình cố gắng một chút, khéo léo một chút, tinh tế một chút, bình tĩnh một chút, thì không có khó khăn gì là không thể vượt qua, mà cũng không có sự mệt mỏi nào có thể khiến mình mất đi vẻ tươi sáng, rạng ngời được. Với Thúy Diễm, chỉ riêng việc được ở bên chồng, con sau những ngày làm việc mệt mỏi đã là một liều thuốc tinh thần cực kỳ hữu hiệu giúp cô nàng luôn trẻ lâu và yêu đời rồi.

Nguyễn Ngọc Thúy Diễm sinh năm 1986 tại TP HCM. Cô yêu Lương Thế Thành sau thời gian cả hai đóng chung nhiều bộ phim như "Trái tim hoa hồng", "Rau muống tháng chín", "Tôi yêu cô đơn", "Ranh giới tình yêu", "Sau bức tường lửa"... Họ kết hôn sau hai năm hẹn hò. Đám cưới diễn ra năm 2016. Họ đón con đầu lòng vào tháng 7/2018.