GIẢI TRÍ

Cách xử lý đáng nễ của Thủy Tiên với người tài xế say rượu

Anh Châu • 09-06-2019 • Lượt xem: 1014
Cách xử lý đáng nễ của Thủy Tiên với người tài xế say rượu

Cảm thấy bất bình khi thấy tài xế say rượu vẫn đòi lái xe, ca sĩ Thuỷ Tiên liền 'đạp một phát bẻ tay ông lấy chìa khoá', sau đó yêu cầu bảo vệ và mọi người gọi công an đến xử lý sự việc.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thuỷ Tiên vừa đăng dòng trạng thái, chia sẻ tâm trạng cảm thấy bất bình khi xem video ghi lại cảnh một người chồng say xỉn đánh vợ bầu giữa đường. 

Nữ ca sĩ cho biết, nếu hôm đó có cô ở đây thì người đàn ông say xỉn đó sẽ "no đò" với cô. "Xem cái clip chồng say đánh vợ có bầu giữa đường nổi máu điên ghê. Mình là con gái mà gặp mình có mặt ở hiện trường thì anh trai xác định guốc vào mắt mà nón bảo hiểm vào mặt mũi ảnh ngay và luôn. Xã hội sao nhiều người vô tình với cái xấu vậy?" - Bà xã danh thủ Công Vinh viết.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng kể câu chuyện trải nghiệm của chính mình trong những sự việc tương tự cách đây không lâu. Cô biết: "Hôm rồi có một anh say rượu chạy vào khu nhà mình, chú bảo vệ chạy theo giữ chân lại mà ổng cứ xỉn rồi nói lung tung làm dữ và láo với bảo vệ, chú lớn tuổi làm không lại. Mình đến nói chuyện quay qua láo với mình luôn không cho mình tắt máy xe. 

Mình đạp một phát bẻ tay ông lấy chìa khoá cất luôn xong hét ầm lên kêu bảo vệ "chú kêu công an vào lập tức cho con, giữ xe ảnh lại, say xỉn anh chết một mình anh cũng chả ai quan trọng, nhưng lo cho người khác bị anh tông chết, gia đình a đâu? Kêu ai tỉnh đến lấy xe thì tôi cho đi còn anh tự đi bộ mà về". 

Làm ầm lên cha nội sợ quá xin lỗi mình ríu rít mặt tỉnh rượu luôn. Chồng mình sau khi chứng kiến cảnh này từ đó về sau mỗi lần cãi nhau thấy ông ngoan hẳn, anh bảo vệ từ đó về sau mỗi lần mình ra vào cổng là cười chào tươi thôi rồi.. Feeling đàn chị dễ sợ , thật quyền lực chứ".


Nhiều người hâm mộ không ngờ đằng sau vẻ ngoài mong manh, nữ tính của Thủy Tiên lại "chuẩn men" đến thế.

Cách xử lý của nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều sự đồng tình, ủng hộ của người đọc và khán giả yêu mến. Nhiều khán giả đã bình luận, không ngờ đằng sau vẻ ngoài mong manh, nữ tính của Thủy Tiên lại "chuẩn men" đến thế. Người hâm mộ cũng rất ủng hộ cách hành xử đẹp của nữ diễn viên và lên án hành vi say rượu còn lái xe, gây nguy hiểm cho chính bản thân, hoặc những người tham gia giao thông xung quanh.