ĐỜI SỐNG

Cận cảnh vương miện Hoa hậu, Nam vương Doanh nhân quốc tế “ khủng” trong buổi họp mặt ekip

Anh Thư • 14-10-2018 • Lượt xem: 2051
Cận cảnh vương miện Hoa hậu, Nam vương Doanh nhân quốc tế “ khủng” trong buổi họp mặt ekip

Để chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân quốc tế, bà Trần Huyền Nhung - nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân, trưởng BTC cuộc thi, chủ tịch tập đoàn Nhung Tran Media đã có buổi gặp gỡ thân mật với toàn thể ekip chương trình.

Chỉ còn hơn một tháng nữa, vào ngày 9/12 chung kết cuộc thi Hoa hậu, Nam vương Doanh nhân quốc tế sẽ diễn ra tại thủ đô Seoul - Hàn Quốc. Bà Trần Huyền Nhung cùng các ekip đang từng bước chuẩn bị để hoàn thiện từng khâu, với mong muốn cuộc thi thành công trọn vẹn.

Nữ hoàng sắc đẹp cùng BTC có buổi họp mặt gặp gỡ ekip như các nhà tài trợ trang phục, nhà tài trợ make up, nhà tài trợ chụp ảnh, đạo diễn chương trình và huấn luyện viên Cawalk, đại diện truyền thông... Đồng thời bà Trần Huyền Nhung cùng các đơn vị tài trợ ký kết hợp đồng tài trợ. Mọi thắc mắc về chương trình, các nhà tài trợ đưa ra câu hỏi. Ban tổ chức chương trình sẽ lần lượt vấn đáp mọi khúc mắc. Mọi vấn đề được sáng tỏ và các ekip bắt tay hợp tác thân tình.

Buổi họp mặt ekip, bà Trần Huyền Nhung chia sẻ và cảm ơn sâu sắc đến từng nhà tài trợ. Bà mong tất cả mọi người nắm tay nhau hợp tác để chương trình được thành công, tốt đẹp.

Được biết, nữ hoàng Trần Huyền Nhung luôn lo lắng, chăm lo cho sức khỏe của toàn thể ekip và các thí sinh của chương trình. Bà mời cả bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững để theo suốt chương trình.

“Chẳng may, ai đó gặp vấn đề về sức khỏe do thời tiết thay đổi khi qua xứ Hàn, cảm sốt, đau đầu... một cá nhân thôi cũng sẽ thiệt thòi cho chính bạn đó, gây ảnh hưởng cả một tập thể. Tháng 12- mùa đông xứ Hàn lạnh lắm, có bác sĩ đi theo, ekip và toàn thể sinh được theo dõi chặt chẽ về sức khỏe, tôi cũng yên tâm hơn”, bà Trần Huyền Nhung chia sẻ.

Cũng trong buổi gặp mặt, cặp vương miện hoa hậu, nam vương doanh nhân quốc tế được toàn thể ekip chương trình chiêm ngưỡng cận cảnh. Vương miện được chế tác từ bạc nguyên khối và đính đá lung linh hút mắt. Hé lộ cặp vương miện giá trị “ khủng” được chính Nhung Tran Media lên ý tưởng thiết kế.

Nhà thiết kế Tuấn Hải (nhà tài trợ vàng trang phục cho các thí sinh) đã trực tiếp làm việc với nghệ nhân chế tác vương miện. Với đôi mắt giàu tính thẩm mỹ, Tuấn Hải luôn tinh tế để theo dõi sát sao nghệ nhân chế tác vương miện. Ai sẽ là chủ nhân của cặp vương miện danh giá? Mọi người chờ đón đêm chung kết ngày 9/12 tại Seoul - Hàn Quốc.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt ekip Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân quốc tế:

Ảnh: Huy Trần

Tag: