GIẢI TRÍ

Cao Mỹ Kim chọn hy sinh tuổi trẻ để viết tiếp ước mơ của mẹ

Quốc Hiển • 12-05-2023 • Lượt xem: 1028
Cao Mỹ Kim chọn hy sinh tuổi trẻ để viết tiếp ước mơ của mẹ

Tham gia 'Mảnh ghép hoàn hảo' phát sóng tối 12/5, cô Nguyễn Thị Ánh Loan cùng nữ diễn viên, ca sĩ Cao Mỹ Kim đã có những giây phút lắng đọng khi đồng hành cùng chủ đề 'Viết tiếp ước mơ của mẹ'.

Xem thêm: 

Lộ diện 'hậu duệ' của biên đạo Lê Hữu Phước 

Danh ca Mạnh Đình: Từ lạc lõng nơi xứ người đến hiện tượng âm nhạc đình đám

Xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, sau nhiều năm không còn hoạt động sôi nổi trong showbiz, ít ai ngờ cái tên Cao Mỹ Kim đã từng nổi lên như một trong những gương mặt trẻ tuổi sáng giá với khán giả truyền hình với vai diễn tiêu biểu trong bộ phim "Mùa hè sôi động".

Sớm nở rộ tài năng nhưng niềm đau mê không đặt hoàn toàn vào con đường mà mình đang đi, nữ ca sĩ bồi hồi nhìn lại chặng đường đã qua. “Từ nhỏ tôi có đam mê làm giáo viên, tôi phát hiện mình có năng khiếu truyền đạt khi từ cấp tiểu học đã có thể dạy các bạn nhỏ hơn múa hát, thế nhưng tôi đã gác lại nó để viết tiếp ước mơ cho mẹ”, Cao Mỹ Kim tâm sự.


Cao Mỹ Kim mất hơn 10 năm mới được theo đuổi ước mơ giáo viên.

Người đồng hành từ bé cho đến hiện tại của nữ nghệ sĩ chính là cô Ánh Loan, người mẹ đứng sau tất cả những bộ trang phục lộng lẫy, đọc kỹ từng chi tiết trong kịch bản, giọng hát và nét diễn xuất đều in đậm sự tư vấn của cô.

Chọn đi con đường để được nhìn mẹ vui, hạnh phúc và tự hào mặc cho bản thân mình có thích hay không, Cao Mỹ Kim đã nhiều lần muốn dừng lại, nhưng nhìn sự rạng rỡ của mẹ mỗi khi hòa mình vào không khí của nghệ thuật, người con hiếu thảo lại chạnh lòng. “Năm 26 tuổi, khi đã có nhiều người biết Cao Mỹ Kim là ai, tôi mới dám xin mẹ để tôi bắt đầu lại ước muốn của mình và mẹ đã đồng ý”, nữ nghệ sĩ xúc động nói.


Nữ diễn viên chọn hy sinh cả tuổi trẻ để viết tiếp ước mơ cho mẹ.

Mặc dù bắt đầu lại con đường riêng của mình với lĩnh vực hoàn toàn xa lạ với nghệ thuật, Cao Mỹ Kim mạnh dạn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một công ty riêng, bắt đầu lấn sân sang mảng kinh doanh. Nữ ca sĩ nói, tôi vốn tự lập từ bé, nên khi bước ra ngoài tôi cũng tự mình xoay xở, tôi luôn ám ảnh về sự thành công của bản thân, tôi muốn gia đình tự hào về mình, mọi người sẽ vui và hạnh phúc nếu như tôi gặt hái được nhiều thành công hơn.


Ngưỡng mộ sự hạnh phúc của Ánh Loan và tấm lòng hiếu thảo của Cao Mỹ Kim, MC Hồng Vân bật khóc khi nghe câu chuyện.

“Hãy đặt bản thân vào cảm xúc của mẹ để hiểu được mẹ mình, tôi chỉ mong muốn tất cả các bà mẹ đừng ai phải chịu đau khổ”, nữ MC nói trong xúc động. 

Chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo" với chủ đề “Viết tiếp ước mơ của mẹ” xoay quanh câu chuyện của mẹ Nguyễn Thị Ánh Loan và nữ nghệ sĩ Cao Mỹ Kim phát sóng lúc 19h35 thứ Sáu ngày 12/5/2023 trên VTV9.