ĐỜI SỐNG

Cặp đôi tổ chức sinh nhật cho mèo cưng tại cửa hàng Louis Vuitton

An Nhiên • 14-05-2024 • Lượt xem: 620
Cặp đôi tổ chức sinh nhật cho mèo cưng tại cửa hàng Louis Vuitton

Một cặp vợ chồng doanh nhân người Malaysia đã tổ chức sinh nhật cho chú mèo cưng tại cửa hàng Louis Vuitton.

Haliza Maysuri và chồng Mohd Rosli Awang đã tổ chức sinh nhật lần thứ 7 của chú mèo Money trong cửa hàng thời trang cao cấp của Pháp tại Gardens Mall ở Kuala Lumpur. Cặp đôi này là người sáng lập thương hiệu quần áo Bawal Exclusive ở Malaysia.

Trong loạt ảnh và video Haliza đăng lên mạng xã hội, nhân viên của Louis Vuitton mang ra một chiếc bánh sinh nhật để mọi người cùng hát chúc mừng. Haliza bế chú mèo mặc chiếc váy xám đính pha lê Swarovski của nhà thiết kế nổi tiếng Rizalman Ibrahim.

"Alhamdulillah, hôm nay con chúng ta đã 7 tuổi. Chúc mừng sinh nhật Money. Bố mẹ cầu nguyện cho Money sức khỏe và trí thông minh", Haliza viết trong một bài đăng trên tài khoản Instagram. Vợ chồng doanh nhân cho biết họ xem chú mèo như con út trong gia đình.

Haliza Maysuri và chồng đã tổ chức sinh nhật cho chú mèo Money tại cửa hàng Louis Vuitton

Cặp đôi còn tặng cho chú mèo chiếc vòng cổ của Louis Vuitton có chữ M, trị giá khoảng 3.000 ringgit (16 triệu đồng) và một chiếc túi đặc biệt được sản xuất theo đơn đặt hàng có vẽ hình một chú mèo.

Bài đăng của Haliza nhận hơn 3.500 lượt thích và nhiều bình luận. Một số người chúc mừng sinh nhật chú mèo, thấy nó may mắn có chủ yêu thương. Tài khoản Sabtuyah Haji Sepawi viết trên Instagram: "Đây là lần đầu tiên tôi thấy một chú mèo được tổ chức sinh nhật ở nơi cao cấp như vậy".

Cặp đôi đã tặng cho chú mèo những món quà đắt tiền

Tuy nhiên, những người khác lại chỉ trích cặp vợ chồng này lãng phí, không phù hợp với thực tế xã hội còn nhiều khó khăn. Một cư dân mạng viết: "Tội nghiệp con mèo... Sao bạn không tiêu số tiền đó cho người nghèo. Bạn đang lãng phí tiền bạc". Một người dùng có tên inamarrina chia sẻ trên TikTok: "Tôi hy vọng bạn có thể giúp đỡ những chú mèo hoang đang cần thức ăn".