GIẢI TRÍ

'Captain' Bảo Anh đam mê nồng cháy với nghệ thuật tại 'Street Dance'

Huỳnh Thanh Tình • 17-04-2022 • Lượt xem: 275
'Captain' Bảo Anh đam mê nồng cháy với nghệ thuật tại 'Street Dance'

Là một nữ nghệ sĩ tài năng dành tới hơn 10 năm theo đuổi âm nhạc và liên tục chinh phục những cột mốc mới trong sự nghiệp, Bảo Anh có những chia sẻ đầy ý nghĩa về từ khoá "đam mê" tại "Street Dance" Việt Nam.

Video khiến nhiều người hâm mộ của Bảo Anh bồi hồi, xúc động bởi những thước phim tua lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. Từ một gương mặt nổi bật tại "The Voice 2012", cô chinh phục khán giả bằng giọng hát nội lực và đầy cảm xúc. Không dừng lại ở đỉnh cao của một “nữ hoàng ballad", Bảo Anh tiếp tục chinh phục những cột mốc mới - theo đuổi dòng nhạc "latin pop" sôi động, hiện đại và liên tục làm mới hình ảnh của mình. Để đạt được thành công ấn tượng ấy, nữ ca sĩ luôn trân trọng và bền bỉ với đam mê.


Nữ "Captain" quyền lực cũng khẳng định: “Nếu bạn đã và đang theo đuổi đam mê, bạn đã hoàn toàn xứng đáng nhận được sự tôn trọng. Chúng ta ở đây để cùng nhau làm nốt phần khó nhất, đó là đi đến thành công và cùng nhau làm cho bộ môn nhảy đường phố được công nhận xứng đáng với vị trí của nó". 
 

Nữ ca sĩ hứa "Luôn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho những người dám đánh đổi mọi thứ để theo đuổi đam mê, dẫu biết rằng phía cuối con đường chỉ toàn là sỏi đá". Tại "Street dance" Việt Nam, Bảo Anh sẽ là một đội trưởng luôn tôn trọng đam mê của từng cá nhân, bởi "Có thể con đường chúng ta đi khác biệt, cách chúng ta chọn không giống ai, nhưng đó sẽ là những viên gạch tiên phong để xây dựng nên một đế chế nghệ thuật của riêng chúng ta trong tương lai".


“Trên thực tế, Bảo Anh đã nhìn thấy rất nhiều người miệt mài theo đuổi đam mê để rồi đến một lúc nào đó cũng phải rẽ hướng, bỏ lại tất cả những khao khát của tuổi trẻ, từ bỏ chính đam mê của mình vì cơm áo gạo tiền. Bảo Anh học được một bài học đắt giá, đam mê không phải lúc nào cũng dẫn đến thành công nhưng có một điều chắc chắn rằng, nếu chúng ta sống một cuộc sống mà phải từ bỏ đam mê của chính mình thì thật sự đáng tiếc" - Bảo Anh chia sẻ. 

Cô cũng khẳng định về tinh thần mình mang đến sàn đấu "Street dance" Việt Nam: “Bảo Anh mang theo tinh thần biến đam mê của cả đội thành mục tiêu chung, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mà bản thân mỗi tuyển thủ tham gia trong đó đều có thể thể hiện hết tiềm năng của mình, đem đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn nhất. Bảo Anh muốn các bạn cháy hết mình trong từng vũ điệu, thể hiện đam mê và tôn trọng con đường của mình đã chọn". 


Ngồi "ghế nóng" chương trình "Street Dance" Việt Nam mùa đầu tiên, Bảo Anh chọn linh vật rồng - dragon mạnh mẽ, với sự uyển chuyển nhưng cũng đầy uy lực. Khu phố tượng trưng cho Bảo Anh tại Street Dance Việt Nam cũng là hình ảnh cây cầu, thể hiện nét đặc trưng của những vùng đất có bản sắc riêng tại Việt Nam, với những giá trị lâu đời và thiêng liêng, được tôn trọng, gìn giữ qua nhiều thế hệ.

Không chỉ mang đến tinh thần đầy đam mê, Bảo Anh còn mong muốn trở thành một đội trưởng luôn tôn trọng các giá trị văn hóa khác biệt giữa các tuyển thủ đến từ nhiều miền đất khác nhau. Đó cũng là sự tôn trọng cô dành cho từng giai điệu, tiết tấu âm nhạc đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau. Nữ ca sĩ dành sự tôn trọng cho cả đội bạn, giữ tinh thần vui vẻ và năng lượng tích cực xuyên suốt quá trình thi đấu.