GIẢI TRÍ

Cara và Anh Tú 'phục sát đất' độ thông minh của 2 'máy nói' tại 'Nhanh như chớp nhí'

Thiên Kỳ • 28-12-2022 • Lượt xem: 1456
Cara và Anh Tú 'phục sát đất' độ thông minh của 2 'máy nói' tại 'Nhanh như chớp nhí'

Vừa qua, tập 8 "Nhanh như chớp nhí" mùa 4 vừa phát sóng đầy hấp dẫn, khán giả cùng 2 đội trưởng đã được một phen "nháo nhào" trước 2 chiếc “máy nói” cực đáng yêu Quang Vinh và Khôi Nguyên.

Đọc thêm:

Dương Khắc Linh trao nụ hôn thắm thiết cho bà xã giữa đồi thông Đà Lạt

Hoàng Văn Xuân đăng quang 'Mister Deaf Universum 2022', Việt Nam thêm một Nam vương quốc tế

Bước đến lượt thi của 2 bé Vincent Quang Vinh và Khôi Nguyên, cả hai có một phen náo loạn trên sân khấu ngay từ lúc Thần Thỏ trình làng các món quà. Khi được Hòa Minzy hỏi thi trước hay sau, bé Quang Vinh lắng lại một hồi lâu rồi đáp: “Con mệt quá cô ơi, hình như con sốc quá, cô cho con thi trước đi”. 


Tuy vừa trả lời đúng 2 câu nhưng với quyết tâm phải chinh phục được bộ đồ chơi nên gương mặt cậu bé “căng như dây đàn” biểu đạt rõ ý chí quyết tâm.

Trong câu hỏi "khó nhằn" đến từ MC Hòa Minzy: “Tigon là con của loài hổ lai với loài vật nào?”. Vincent Quang Vinh ngay lập tức cho đáp án trong tích tắc: “Là hổ đực lai với sư tử cái”, cậu bé giải thích thêm: “Con đực phải nói trước là Tiger, con cái phải có tên ở sau là Lion nên có chữ on”. Câu trả lời của cậu bé khiến cả 2 đội trưởng Anh Tú và Cara cùng nữ MC phải “há hốc mồm” vì quá giỏi. 


Với lòng nhiệt huyết, tự tin và trí thông minh, cậu bé Vincent Quang Vinh đã khiến cả trường quay thán phục vì phần thi của mình.

Cậu bé Khôi Nguyên có giao diện “na ná” Bi Béo nhà Xuân Bắc là người tiếp theo chinh phục bộ câu hỏi của chương trình. Vừa ngồi lên cỗ máy sấm chớp, Khôi Nguyên đã xin chút thời gian để “bình ổn nhịp thở”, bé còn đứng lên lắc eo nhiệt tình để khởi động trước khi thi khiến khán giả cười không ngớt. 


Khôi Nguyên bắt đầu chinh phục phần thi bằng một loạt hành động vô cùng đáng yêu và vui nhộn.

Vừa bước vào câu hỏi đầu tiên: “Hương đi siêu thị mua 1 tá trứng, do bất cẩn nên Hương làm vỡ một nửa số trứng. Hỏi Hương còn lại bao nhiêu quả trứng?”, Khôi Nguyên đã trả lời trúng với đáp án 6 quả trứng, cỗ máy sấm chớp vừa nhích lên cậu bé rơi vào tâm trạng giật mình vì sợ độ cao. 


Cậu bé Khôi Nguyên đã dừng lại ở phần thi với 5 câu trả lời đúng, nhưng trước khi kết thúc lại không quên tấu hề, múa vài đường khi bước ra khỏi cỗ máy sấm chớp. 

Tiếp đến phần thi của đội trưởng, Anh Tú bước lên thi trước và bị gây “lú” ngay câu hỏi đầu tiên: “Trào lưu nổi tiếng nhìn sang phải xuất phát từ bài hát của ca sĩ nào?”. Nam ca sĩ Anh Tú đã trả lời sai một câu hỏi khá dễ khiến Hòa Minzy và mọi người "cười không ngớt". 


Tiếp tục đến với câu hỏi: “Điều gì sẽ xảy ra nếu ta cù lét 1 chú chuột?”, Anh Tú ngay lập tức lên tiếng cầu cứu từ đội nhà nhưng bất lực vì chưa có đáp án để chỉ bài, còn đội bạn thì “bơ đẹp” làm nam ca sĩ vô cùng "trầm cảm".

Đến với phần thi của Cara, Hòa Minzy liền ra hiệu “sẽ ưu tiên” cho Cara, cả 2 còn “giao kèo” chia trước cả cát – xê của nhau. Nhưng vừa bước vào câu đầu tiên, nữ đội trưởng đã bị Hòa Minzy làm khó với câu hỏi mà đội trưởng Anh Tú phải "bó tay": "Trào lưu nổi tiếng nhìn sang phải xuất phát từ bài hát của ca sĩ nào?". 


Với đáp án trả lời là "Vũ", đội trưởng Cara cứ ngỡ mình trả lời đúng nhưng lại nhận "một gáo nước lạnh" bất ngờ từ nữ MC Hòa Minzy.

Ở phần thi đồng đội, Hòa Minzy giới thiệu chủ đề “Những hình ảnh gắn liền với ông già Noel là gì?”, đội của Cara thi trước và giành được 6 câu trả lời liên tiếp, đội của Anh Tú lại giành được 7 câu trả lời liên tiếp. Kết lại ở 3 vòng thi, chiến thắng ở tập này đã gọi tên đội của Anh Tú.

Tuần sau, tập 9 sẽ lên sóng lúc 20h Chủ Nhật – 01/01/2023 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.