GIẢI TRÍ

Cát Phượng bức xúc lên tiếng trước tin đồn đã qua đời

DDVN • 25-11-2021 • Lượt xem: 645
Cát Phượng bức xúc lên tiếng trước tin đồn đã qua đời

Thông tin Cát Phượng qua đời rầm rộ trên mạng là tin thất thiệt. Nữ diễn viên đã có những chia sẻ, bức xúc quanh tin giả này.

Thông tin Cát Phượng phải nhập viện cấp cứu giữa đêm 22.11 khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả vô cùng lo lắng. Theo đó, do bệnh tiền đình tiến triển nặng và làm việc quá sức nên nữ diễn viên kiệt sức, đến nay đã không còn chịu đựng được nữa nên được diễn viên Lâm Vỹ Dạ giúp đưa đi bệnh viện. Sau khi được các y bác sĩ điều trị và chăm sóc chu đáo, Cát Phượng cho biết bản thân đã ổn và sẽ sớm xuất viện.


Nghệ sĩ Cát Phượng hiện sức khỏe vẫn đang ổn

Cô chia sẻ: "Tôi còn sống, chưa chết như các thông tin tào lao đăng nghen. Cát không biết phải nói như thế nào với mọi người ngoài 2 chữ cảm ơn. Quá nhiều tin nhắn từ imessage, viber, zalo, tin nhắn từ số điện thoại hỏi và muốn biết về tình hình sức khỏe của Cát Phượng. Cát ngủ li bì, ăn vào không còn ói nữa, nhưng khi nằm xuống thì đầu vẫn còn đau phía sau ót, đồng thời đầu vẫn còn quay nặng nề... Tôi muốn xin ngày mai xuất viện... Nhiều người hỏi ai chăm Cát Phượng khi nằm viện? Dạ, không ai chăm cả. Con trai Bom thì càng không vào được vì Bom còn phải học. Ngoại Bom thì trên 70 tuổi rồi càng không được. Kiều Minh Tuấn thì đang đi quay phim. Lịch quay của Tuấn kẹt cứng đến hết tháng 12. Nếu người nhà vào chăm thì phải xét nghiệm Covid-19, âm tính thì ở lại chăm và tuyệt đối người nhà không được ra khỏi bệnh viện, chỉ ở yên trong bệnh viện và chăm người bệnh thôi vì bệnh viện sợ ra vào dễ lây lan Covid. Điều này cũng đúng, vì sự an toàn cho tất cả. Hiện, cơm nước và các thứ có y tá đem lên tận nơi, đúng giờ cho Cát Phượng, nên mọi người yên tâm nhé. Tôi ổn, không sao đâu. Cát còn nhiều dự án phải làm lắm...".

Trong lúc nằm viện điều trị, một số trang mạng xã hội bất ngờ đưa tin Cát Phượng qua đời, kèm theo đó là hình ảnh được cắt ghép nữ diễn viên nằm trên giường bệnh. Dù mắc bệnh đặc thù không thể tiếp xúc điện thoại quá nhiều và phải dành thời gian để nghỉ ngơi nhưng Cát Phượng đã vô cùng bức xúc lên tiếng ngay. Hành động lan truyền thông tin sai lệch để nhằm mục đích xấu, câu tương tác thường xuyên xảy ra với các nghệ sĩ tên tuổi nhằm lợi dụng sự nổi tiếng của họ và niềm tin, sự chú ý của khán giả. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc trước thông tin thất thiệt này.


Cát Phượng đã tươi tắn hơn dù đang điều trị ở bệnh viện

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã sống chung cùng nhau nhiều năm nay, do hiện đang bận quay phim nên bạn trai không đến bệnh viện chăm sóc cô được

Nữ diễn viên cũng gửi lời cám ơn đến bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm hỏi thăm sức khỏe của cô: "Cát Phượng cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã quan tâm. Cát rất ấm lòng. Cát sẽ khỏe". Rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời động viên mong Cát Phượng sớm hồi phục và trở lại công việc. Trước đó, Cát Phượng từng chia sẻ nhiều lần phải nhập viện vì căn bệnh tiền đình nặng.

Theo Diễm Trinh/Thanhnien.vn