GIẢI TRÍ

Cát Phượng: 'Hạnh phúc không phải đi tìm mà có'

Thanh Tình • 24-05-2022 • Lượt xem: 151
Cát Phượng: 'Hạnh phúc không phải đi tìm mà có'

Tại sân khấu chương trình "Chân ái", Cát Phượng đã chia sẻ hiện tại đang độc thân nên không thể trả lời câu hỏi “người yêu bạn có phải là chân ái của bạn không” của Xuân Bắc. Diệp Bảo Ngọc thì bày tỏ quan trọng là những kỷ niệm.

Mở đầu tập 19 "Chân ái", ông mai Xuân Bắc vẫn là người đứng ra se duyên cho các bạn trẻ. Với màn chào sân thú vị, hai nữ khách mời sẽ đồng hành với vai trò là ban cố vấn chương trình tập hôm nay là nữ diễn viên Cát Phượng và Diệp Bảo Ngọc.


Các Phượng và Diệp Bảo Ngọc đến với chương trình để cố vấn se duyên cho các bạn trẻ.
 

Khi được MC Xuân Bắc hỏi: “Người yêu bạn có phải là chân ái của cuộc đời mình không?”. Diệp Bảo Ngọc đã trả lời: “Em nghĩ là có thể có trong một khoảnh khắc nào đó, để tìm được người bạn đời trong cuộc đời mình thì nó phải trải qua rất nhiều thăng trầm. Với quan điểm của em quan trọng không phải là đích đến quan trọng là đường đi mình đã có kỷ niệm gì”.


Diệp Bảo Ngọc chia sẻ quan điểm của mình khi được MC Xuân Bắc hỏi về chân ái của cuộc đời.

Câu hỏi tương tự dành cho Cát Phượng, cô đã dồn Xuân Bắc vào thế bí khi trả lời là cô hiện tại đang độc thân nên không biết trả lời như thế nào. Nam MC đã nhanh chóng đổi câu hỏi thành: “Thế nào là hạnh phúc?”. Nữ diễn viên bày tỏ quan điểm: “Hạnh phúc không phải đi tìm mà có. Hạnh phúc phải chạy theo nó mới có được”. 


Cát Phượng bày tỏ ý kiến cá nhân về câu hỏi "Thế nào là hạnh phúc?" của MC Xuân Bắc.

Xuân Bắc nhận xét Cát Phượng vẫn giống như 25 năm về trước, trong cô vẫn giữ được những khát khao, nồng nàn mà hiếm có người nào giữ lại được. Cát Phượng đáp lại lời khen có cánh của Xuân Bắc: “Em phải làm như vậy để em truyền năng lượng cho các bạn trẻ”. 


Cát Phượng chia sẻ chưa tìm thấy chân ái của cuộc đời.

Sau những thử thách, MC Xuân Bắc cùng với sự hỗ trợ của Diệp Bảo Ngọc và Cát Phượng đã mang đến một kết quả hạnh phúc cho cô gái tham gia chương trình dưới sự chúc phúc của mọi người. Mong rằng cặp đôi này sẽ tiếp theo động lúc cho những cặp đôi trong số tiếp theo của chương trình "Chân ái".