GIẢI TRÍ

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn thẳng thừng chê diễn viên trẻ 'vô hồn'

Ngô Tôn • 19-05-2019 • Lượt xem: 1740
Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn thẳng thừng chê diễn viên trẻ 'vô hồn'

Thí sinh Gương mặt điện ảnh 2019 có phần mở màn chưa thuận lợi.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đảm nhận vai trò giám khảo của Gương mặt điện ảnh 2019. Trong tập 2 tối qua, bộ đôi giám khảo khiến thí sinh tái mặt vì bị chê. 

Đó chính là nữ diễn viên trẻ Giang Thúy Viên với tiết mục múa lụa. Cô mở đầu bằng cảnh xuất hiện ấn tượng trong một chiếc lồng sắt lớn treo trên sân khấu và thực hiện bài múa lụa trên nền ca khúc Dáng em lụa là.

ọi thứ đều rất đẹp, song những sợi lụa quá dài gây ra vướng víu, cùng với sự bấp bênh của chiếc lồng đang lơ lửng trên không, khiến cho Giang Thúy Viên không thể tung lụa như ý muốn. Những trục trặc về đạo cụ đã khiến cho Giang Thúy Viên mất tinh thần và không còn tập trung vào từng động tác cũng như âm nhạc. Cô cố gắng hoàn thành cho xong tiết mục. Và điều đó đã khiến cho 2 giám khảo Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn thất vọng.

Giang Thúy Viên

Giám khảo Cát Phượng nhận xét thẳng rằng Giang Thúy Viên múa rất vô hồn, sự vô hồn đó dẫn đến việc cô diễn xuất rất vô cảm, gần như không quan tâm đến cảm xúc của khán giả.

Giám khảo Kiều Minh Tuấn khẳng định anh không dùng lời có cánh trong chương trình Gương Mặt Điện Ảnh và anh nghiêm túc phê bình Giang Thúy Viên chưa tập trung với bài thi của mình và khuyên cô không nên lãng phí những lợi thế về sắc vóc và tuổi trẻ của mình.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chê thẳng thừng khiến sao trẻ tái mặt

Dường như vẫn chưa cảm thấy “đủ đô”, giám khảo Cát Phượng tiếp lời Kiều Minh Tuấn bằng lời nhắc khá nặng ký: “Đừng tạo cho mình thành bình hoa di động”.

Là người cố vấn nghệ thuật cho Giang Thúy Viên, nữ đạo diễn Ngọc Duyên cũng khá thất vọng về màn ra mắt của nữ thí sinh đội mình. Chị nghiêm khắc nhắc nhở Thúy Viên phải trân trọng 5 phút xuất hiện trên sóng truyền hình và phải chứng minh cho giám khảo và khán giả thấy cô xứng đáng có mặt ở đây và có khả năng đi xa trong chương trình.

Là thí sinh bị khiển trách nặng nề nhất trong vòng thi đầu của chương trình, Giang Thúy Viên chia sẻ việc cô vào được top 13 của chương trình không hề dễ dàng và cô muốn đến đây để được học hỏi. Những thiếu sót, sự cố của bài thi hôm nay cô hứa sẽ không xảy ra trong các vòng tiếp theo. 

Thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình là Lương Ánh Ngọc tạo được ấn tượng với tiết mục múa kiếm kết hợp cùng với vũ đạo trên nền nhạc sôi động. Giám khảo Cát Phượng bày tỏ sự thích thú trước sức trẻ của các thí sinh. Chị khuyên các thí sinh hãy cứ làm và thể nghiệm những gì mình thích, dẫu sai cũng được, còn hơn là không dám làm gì cả. 

Cũng trong tập tối qua, dàn thí sinh như Kim Nhã, Hoa Thảo, Nguyễn Huy, Âu Thành Cát tạo ấn tượng với khán giả. Dàn thí sinh bước vào cuộc cạnh tranh chính thức trong tập 3 với chủ đề Vai diễn yêu thích.