GIẢI TRÍ

Cát Tường bao rạp, 'chiêu đãi' 400 vé kịch cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Quốc Hiển • 16-06-2023 • Lượt xem: 443
Cát Tường bao rạp, 'chiêu đãi' 400 vé kịch cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Sau hơn 20 suất diễn liên tục cháy vé khi nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả, 'Bí mật trăm đốt tre' có suất diễn đặc biệt để chiêu đãi riêng những nhân vật đặc biệt nhất. Suất diễn đặc biệt là khi toàn bộ hơn 400 ghế của sân khấu kịch hoàn toàn không bán vé tự do mà là do chính nghệ sĩ Cát Tường bao trọn và dành tặng cho những vị khách đặc biệt của mình.

Xem thêm: 

'Bà mối' Cát Tường đưa ra loạt tiêu chí chọn người yêu tương lai 

Cát Tường: 'Tôi kém may mắn trong tình yêu, tìm mãi vẫn không gặp được người phù hợp'

Nói về hành động ý nghĩa này, Cát Tường chia sẻ: “Cách đây không lâu, khi cùng người đồng nghiệp thân thiết của mình là đạo diễn Lê Nghĩa đi xem một chương trình xiếc, Cát Tường thấy rất thú vị. Lúc đó, tôi liền nghĩ ngay đến các em nhỏ kém may mắn, và những em nhỏ xung quanh mình. Tôi muốn các em có được một lần cầm tờ vé đến sân khấu xem trực tiếp và cảm nhận những điều thú vị như mình. Tuy nhiên, khi trở về sân khấu kịch Trương Hùng Minh nơi tôi đang cộng tác, lúc tập duyệt sân khấu cho vở kịch thiếu nhi “Bí mật trăm đốt tre”, tôi choáng ngợp với sự đầu tư chỉn chu cũng như ý nghĩa mà vở diễn truyền tải. Tôi liền đổi ý định vì nghĩ ngay rằng tại sao mình không mời các em nhỏ đến xem vở diễn mà chính mình cũng tham gia. Tôi ngỏ lời cùng với nghệ sĩ Việt Hương về ý tưởng này và được chị ủng hộ tinh thần và hứa sẽ cùng sân khấu hỗ trợ hết sức cho hành động  ý nghĩa này”.

Mong muốn mang đến một món quà đặc biệt cho các bé thiếu nhi kém may mắn, Cát Tường đã thoả thuận, thương lượng với đại diện sân khấu kịch Trương Hùng Minh và đặc biệt là nghệ sĩ Việt Hương về việc bao trọn khán phòng của đêm diễn ngày 14/6 với hơn 400 vé để dành tặng riêng cho các em nhỏ. 

Cầm trên tay hơn 400 vé của toàn bộ suất diễn, Cát Tường đã đi đến từng địa phương để trao tận nơi cho các em nhỏ. 


Nữ nghệ sĩ tự mình sắp xếp chỗ ngồi sao cho chỉn chu nhất để mong các em có sự thoải mái khi xem vở kịch một cách trọn vẹn.


Toàn bộ hơn 400 vé này được nữ nghệ sĩ gửi tặng đến các em nhỏ để mong các em có một đêm giải trí vui vẻ.

Trên trang cá nhân của mình, vài ngày trước đêm diễn, Cát Tường thường xuyên chia sẻ hình ảnh cô tranh thủ thời gian diễn kịch, quay phim để đi đến từng nơi gửi vé mời cho các em nhỏ. Cô tự mình sắp xếp chỗ ngồi sao cho chỉn chu nhất để mong các em có sự thoải mái khi xem vở kịch một cách trọn vẹn.


Trong đêm diễn, Cát Tường nhận được rất nhiều lời cảm ơn, tri ân vì món quà tinh thần ý nghĩa mà chị gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. 

Các em nhỏ cũng dành lời cảm ơn đặc biệt đến nghệ sĩ Cát Tường rằng: “Nếu không có cô, các con sẽ không biết kịch là gì?”. Nhìn thấy nụ cười của các em nhỏ, nữ nghệ sĩ hy vọng sẽ còn thực hiện nhiều hình thức, nhiều mô hình nghệ thuật hơn nữa để dành tặng đến các em bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tương lai.