GIẢI TRÍ

Cát Tường bảo vệ Nam Thư, không muốn nhắc đến Quyền Linh

Anh Châu • 03-06-2019 • Lượt xem: 1125
Cát Tường bảo vệ Nam Thư, không muốn nhắc đến Quyền Linh

Cát Tường đã chính thức lên tiếng sau những lùm xùm xung quanh chuyện bị cắt vai trò MC trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Mới đây, trên trang cá nhân, Cát Tường thẳng thắn chia sẻ về ồn ào xoay quanh câu chuyện làm MC của Bạn muốn hẹn hò. Nữ nghệ sĩ cho biết khi đã làm nghệ thuật sẽ không tránh khỏi những ồn ào, thị phi. Dù thừa nhận bản thân là người không muốn nói nhiều nhưng Cát Tường vẫn phải lên tiếng giải thích vì quan niệm đó là cách để thể hiện sự tôn trọng dành cho khán giả.

Cát Tường viết: “Bị cắt hợp đồng có nghĩa là ngưng một chương trình thôi chứ không phải là mất hết. Tường vẫn đang tiếp tục hợp tác với công ty chương trình Hẹn ăn trưa và nhiều chương trình của những công ty khác....Sống nhẹ nhàng có những việc tế nhị nên đâu cần việc gì cũng phải kể ra, ai thương mình, hiểu mình thì sẽ hiểu. Ai không hiểu, trách móc, mắng chửi thì hãy tập chịu đựng cho quen, đời mà phải đủ cung bậc cảm xúc. Ai nói sai họ mang tội, mang khẩu nghiệp, riêng bản thân mỗi người tự biết ta là người như thế nào. Hãy sống như bản chất và lương tâm của mình".

Dòng trạng thái của Cát Tường nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả lên tiếng động viên, mong cô vượt qua ồn ào này để tiếp tục cống hiến nghệ thuật. 

Bên cạnh đó, trong một bài phỏng vấn với báo điện tử Vietnamnet, diễn viên - MC Cát Tường đã có những bộc bạch xung quanh câu chuyện mình bị cắt hợp đồng và câu chuyện phía sau sân khấu ít ai biết được.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau những ồn ào vừa qua, Cát Tường cho biết, đây là sự đáng tiếc trong sự nghiệp nghệ thuật của cô. Sự việc này đã khiến cô, gia đình và những xung quanh cảm thấy rất mệt mỏi. Theo Cát Tường, thời gian qua cô chọn cách im lặng là để bảo vệ bản thân mình. ''Tôi ý thức được với một người sống bản năng như mình, nếu chỉ vì cảm xúc nhất thời mà có những phát ngôn không hay thì lại khổ cho chính tôi và nhiều người khác nữa'' - Cát Tường chia sẻ.

Nói về thông tin cô "tố'' phía nhà sản xuất đã cắt hợp đồng, ''đuổi'' khỏi chương trình, Cát Tường đã giải bày: ''Tôi chỉ giải thích với các khán giả trong livestream của mình khi họ thắc mắc tại sao không làm tiếp chứ hoàn toàn không có chuyện tôi khóc lóc kể lể gì cả. Tôi và phía công ty vẫn còn hợp tác với nhau trong các dự án khác. Nghĩ như thế thì tội cho tôi quá!".

''Tôi chỉ khẳng định mình vô can và cũng không phải là người đem đến sóng gió trong câu chuyện này!'' - Nữ diễn viên, MC khẳng định.


Diễn viên, MC Cát Tường

Bên cạnh đó, Cát Tường cũng lên tiếng bênh vực Nam Thư, người thế cho vai trò của cô tại chương trình ''Bạn muốn hẹn hò''. Cát Tường nói: ''Vấn đề ở đây là mọi người không hiểu rõ câu chuyện nên cứ chửi Nam Thư. Cô ấy đâu phải là người có lỗi trong chuyện này. Việc chương trình mời nếu bất kỳ nghệ sĩ nào cảm thấy mình phù hợp thì nhận lời thôi". 

Cát Tường chia sẻ thêm: ''Thời điểm xảy ra vụ việc tôi cũng đã liên hệ trực tiếp với Nam Thư và chia sẻ một cách chân thành. Thư bảo: “Chị ơi! bữa giờ em bị chửi quá”. Tôi cũng khuyên em điều bây giờ cần là bình tĩnh và tốt nhất đừng phản ứng lại trước những bình luận tiêu cực kia. Chị em chúng tôi đến giờ vẫn thoải mái chứ hoàn toàn không có khúc mắc hay ái ngại gì đâu.

Tôi cũng thấy có nhiều người trách tại sao Cát Tường là đàn chị mà không đứng ra lên tiếng bênh vực cho Nam Thư. Nhưng chẳng lẽ mỗi khi gọi hay nhắn tin tôi phải lên báo hay lên facebook chia sẻ thì mới là đúng sao?".

Khi được hỏi về người bạn dẫn ăn ý trong 6 năm qua - MC Quyền Linh cũng bị kéo vào sự việc và những trao đổi của cả hai khi những ồn ào xảy ra, Cát Tường đã từ chối trả lời, cũng nhưng không muốn đề cập đến ai khác."Cho phép tôi không trả lời và thời điểm này tôi nghĩ bản thân cũng không thích hợp để chia sẻ câu chuyện về người khác" - Cát Tường từ chối trả lời câu hỏi về Quyền Linh.

Chia tay với chương trình mình đã gắn bó hơn 6 năm, Cát Tường bày tỏ nỗi buồn và sự tiếc nuối. Cô bộc bạch: "Một chương trình gắn bó cả 6 năm, quen thuộc tới từng thành viên, khung giờ để rồi một ngày bị tuyên bố ngừng dẫn, thử hỏi là bạn có buồn không?".

"Nhưng dẫu sao mọi thứ cũng đã qua, có tiếc có buồn cũng chẳng làm được gì. Giờ điều tôi cần là cố gắng cho tương lai. Dẫu sao tôi vẫn có niềm tin rằng bản thân vẫn có thể sống được với nghề'' - Cát Tường nói.

Cát Tường cũng cho biết, tuy không còn dẫn dắt ''Bạn muốn hẹn hò'' nữa, nhưng cô vẫn còn tham gia nhiều chương trình khác như: Kết nối trái tim, Yêu là cưới, Hẹn ăn trưa,... Theo nữ nghệ sĩ, các chương trình mà cô tham gia có format rất hay và ý nghĩa. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ sẽ tham gia một dự án phim, chuẩn bị bấm máy vào tháng 6. Bên cạnh đó, Cát Tường còn dự định sẽ chuyển hướng sang ca hát. 

''Trong nghệ thuật, tất cả đều do chữ duyên quyết định cả'' - Cát Tường khẳng định.