GIẢI TRÍ

Cát Tường thiếu máu, huyết áp thấp phải dùng thuốc bổ

Nữ diễn viên - MC chia sẻ tình trang sức khỏe để khán giả yên lòng.

Sau ồn ào bị cắt dẫn Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường thành tâm điểm truyền thông gần một tuần lễ. Cũng từ điều này, cô rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Cát Tường tìm mọi cách để làm việc nhằm ổn định kinh tế nuôi con du học.

Mới đây, cô phải đi khám bác sĩ vì thấy sức khỏe gặp vấn đề. May mắn hiện tại cô chỉ bị những triệu chứng nhẹ như huyết áp thấp, thiếu máu...

Cát Tường

"Chân thành cám ơn các anh chị em bạn bè đã gởi lời thăm hỏi Tường. Sau 3 ngày chăm chỉ đi bịnh viện rà soát từ đầu đến chân, bác sĩ phán em vẫn khỏe như trâu đừng lo lắng gì hết. Tóm lại em chỉ bị thiếu máu, stress và huyết áp hơi thấp thôi. Bác sĩ nói quan trọng là em phải thư giản chứ uống thuốc mà mình cứ suy nghĩ hoài cũng không được. Em khám mắt luôn rồi, mắt tốt chưa cần đeo kiếng" - cô cho biết. 

Về cuộc sống riêng, Cát Tường đã mua được nhà sau 24 năm cố gắng. 

"Tôi mua lại ngôi nhà của em trai vì vậy không phải trả tiền một lần. Tôi nợ lại một ít và trả dần trong một năm qua. Đến bây giờ, tôi đã trả hết nợ.

Mỗi sáng thức dậy, không còn phải lo lắng trả tiền nhà, cuộc sống của tôi bớt nặng nề hơn. Tôi cảm thấy tổ nghiệp thương mình quá. Nếu cứ so sánh với người khác, biết bao nhiêu là đủ nên tôi hài lòng với những gì mình có".

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 43: Hơi tan