GIẢI TRÍ

Cậu bé nhảy cùng laser 'cực ngầu' tại bán kết 'Siêu tài năng nhí'

Thanh Tình • 27-08-2022 • Lượt xem: 195
Cậu bé nhảy cùng laser 'cực ngầu' tại bán kết 'Siêu tài năng nhí'

Trải qua 10 tập phát sóng, chương trình "Siêu tài năng nhí" mùa 3 đã đi đến đêm bán kết đầu tiên và điểm danh Top 10 tài năng nhí sau khi ban giám khảo chọn ra 6 gương mặt nhí sẽ bước tiếp cùng 4 thí sinh đã nhận được vé vàng. Tại đây, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng đã quay lại chương trình ở vai trò ban giám khảo cùng với vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Trong đêm bán kết đầu tiên, sự xuất hiện trở lại của hai siêu tài năng nhí: Vũ Khôi (5 tuổi) và Đăng Khoa (11 tuổi) đã khiến bộ ba ban giám khảo hết lời khen ngợi bởi nét dáng yêu và tài năng của các bé. Mở màn gây "chấn động" nhất không ai khác chính là siêu tài năng nhí đánh golf - Vũ Khôi. Bước ra sân khấu trên chiếc siêu xe, cậu bé đeo ngược kính râm và thể hiện những cú bóng dứt khoát nhưng lại khiến ai cũng phải cười vì độ đáng yêu của bé.

Vũ Khôi mở màn bán kết rất "chấn động" vì độ thần thái và dễ thương của cậu bé.

Khác với các thử thách trước, lần này bộ ba ban giám khảo đã nâng độ khó lên các mức cao nhất ở thử thách nối bóng và thử thách đánh bóng qua cánh quạt cối xay gió. Ở thử thách đánh nối bóng, siêu nhí 5 tuổi gặp chút khó khăn và không thành công với 3 lần thử nhưng hoàn thành thử thách ở lần thử kế tiếp.

Tiếp tục với thử thách đánh bóng qua cửa khi cánh quạt cối xay gió xoay, Vũ Khôi vẫn bình tĩnh vượt qua thử thách khi cánh quạt được tăng ở mức quay cao nhất. 

Tưởng chừng thử thách kết thúc tại đây, nhưng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã phát hiện và sáng tạo thêm cho Vũ Khôi một thử thách đặc biệt khó: đánh bóng qua cửa sổ của cối xay gió đang xoay. Khán giả tại trường quay hồi hộp với từng lần Vũ Khôi phát bóng bởi khe cửa sổ để bóng lọt qua là khá nhỏ mà tốc độ quạt lại nhanh. Và siêu tài năng nhí 5 tuổi đã khiến ai cũng phải trầm trồ vì đã vượt qua thử thách ở lần thử thứ 6 một cách thuyết phục.

Tiếp theo là sự xuất hiện của cậu bé hiphop Đăng Khoa đầy cá tính.

Đến với phần thử thách của cậu bé nhảy hiphop - Đăng Khoa (11 tuổi), có vẻ cậu bé đã lấy được lòng của dàn ban giám khảo tại đêm bán kết đầu tiên "Siêu tài năng nhí" mùa 3. Bởi ngay từ phần mở màn đến các thử thách, Đăng Khoa nhận được cơn mưa lời khen từ các vị ban giám khảo vì thái độ trình diễn hiphop lấn át cả hai vũ công hỗ trợ. 

Ở đầu chương trình, Đăng Khoa cũng chia sẻ rằng tuần này cậu bé sẽ cố gắng cho ban giám khảo thấy những gì mà bản thân có thể làm được. Và điều đó đã được chứng minh ở màn biểu diễn cùng với laser cũng như màn đối đầu với Popper CK, một trong những 'dancer' nổi tiếng tại Việt Nam.

Các vị giám khảo cũng phải công nhận rằng Đăng Khoa là một cậu bé cảm nhạc rất tốt, có sự sáng tạo và dũng cảm bởi đứng trước một đối thủ mạnh nhưng cậu bé vẫn bình tĩnh ứng chiến. Những điều đó đã khiến giám khảo Trấn Thành nhấn mạnh rằng: "Con là một trong những thí sinh chú ấn tượng nhất trong năm nay".