GIẢI TRÍ

Câu hỏi ứng xử của Mai Ngô tại Miss Grand Vietnam 2022, Lâm Khánh Chi bức xúc: ‘Bộ hết câu hỏi rồi hả?’ 

Bảo An Nguyễn • 02-10-2022 • Lượt xem: 771
Câu hỏi ứng xử của Mai Ngô tại Miss Grand Vietnam 2022, Lâm Khánh Chi bức xúc: ‘Bộ hết câu hỏi rồi hả?’ 

Đoàn Thiên Ân xuất sắc trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 nhưng sự chú ý đang đổ dồn về câu hỏi của Mai Ngô trong phần thi ứng xử. Không chỉ khán giả, Lâm Khánh Chi và Pha Lê cũng bày tỏ sự ức xúc trước câu hỏi "lệch chuẩn" hẳn so với dàn thí sinh còn lại. 

Xem thêm:
Trước ‘giờ G’, Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng Mai Ngô khoe ảnh bikini, phải chăng vũ trụ đã gửi tín hiệu?
Miss Grand Vietnam 2022 sẽ gọi tên Quỳnh Châu, Mai Ngô hay Bùi Lý Thiên Hương?
Phần thi dạ hội Miss Grand Vietnam: Mãn nhãn màn tung váy của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Mai Ngô tung 'skill' cực đỉnh

Tối 1/10, Chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại, chiếc vương miện danh giá đã thuộc về Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, còn lại 4 Á hậu lần lượt là: Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư và cuối cùng là Ngô Thị Quỳnh Mai. 


Đoàn Thiên Ân - cô gái đến từ Long An xuất sắc trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.


Top 5 Miss Grand Vietnam 2022 sẵn sàng cho phần thi ứng xử. 

Sau khi đêm Chung kết khép lại, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều, một làn sóng “phẫn nộ” về phần thi ứng xử của Top 5 Miss Grand Vietnam. Trong đó, lần lượt 4 người đẹp của Top 5 đều nhận được câu hỏi được bám sát với chủ đề hòa bình theo đúng tiêu chí của cuộc thi. Song, đến lượt Mai Ngô - người cuối cùng nhận được câu hỏi từ Á hậu Kiều Loan được cho là lạc đề và “lệch chuẩn” so với các người đẹp còn lại.

Theo đó, câu hỏi mà Á hậu Kiều Loan đưa ra chính là: “Hiện nay có nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm trong khi đó nhiều doanh nghiệp lại không tuyển được nhân sự. Quan điểm của bạn về việc này như thế nào?”. Ngay khi nghe được chính câu hỏi, không chỉ khán giả ở hội trường mà nhiều người dõi theo qua màn ảnh nhỏ đều “ngỡ ngàng - ngơ ngác - hoang mang” tột độ bởi nhiều người cho rằng đây không phù hợp với chủ đề của cuộc thi. 


Mai Ngô trong phần thi ứng xử. Dù nhận câu hỏi khá "lệch chuẩn" thế nhưng người đẹp sinh năm 1995 vẫn hoàn thành trọn vẹn phần thi của mình.

Đáng chú ý, ngay cả Lâm Khánh Chi cũng bày tỏ sự bất ngờ, bức xúc trước câu hỏi nằm ngoài tầm của thí sinh tham gia sắc đẹp. Song, người đẹp chuyển giới cũng gửi lời động viên đến người em của mình. Cụ thể, trên trang cá nhân, cô viết: “Thương Mai Ngô. Câu hỏi của Mai Ngô nên để dành hỏi bộ giáo dục chứ ai đi hỏi hoa hậu. Bộ hết câu hỏi rồi hả. Sao hay ra vẻ quá”. 

Chưa dừng lại, phía dưới bình luận, người đẹp chuyển giới còn bày tỏ sự “phẫn nộ”: "Thi Hoa hậu mà hỏi câu hỏi không liên quan, hợp với Hoa hậu doanh nhân hơn thì phải. Người hỏi liệu có trả lời được không?". Ngay sau đó, nhiều fans sắc đẹp cũng để lại ý kiến ủng hộ quan điểm của cô.

Lâm Khánh Chi bức xức trước câu hỏi ứng xử của Ban tổ chức dành cho Mai Ngô.

Nối tiếp người đẹp chuyển giới, Pha Lê cũng đã lên tiếng cho rằng câu hỏi của Ban tổ chức "lệch chuẩn" không phù hợp với một cuộc thi Hoa hậu.


Lan Khuê còn cho rằng học trò của mình bị "sao chổi" chiếu trong phần thi ứng xử. 

Không chỉ Lâm Khánh Chi bày tỏ sự bức xúc, ca sĩ Pha Lê cũng vô cùng ngỡ ngàng trước phần đặt câu hỏi từ phía Ban tổ chức. Giọng ca “Khúc nhạc buồn” còn cho rằng đây là một câu hỏi quá khó, “lệch chuẩn” với cuộc thi và các bạn thí sinh còn lại. Song, cô cũng không ngại bày tỏ quan điểm: “Câu hỏi cho Mai Ngô quá khó, lệch hẳn chủ đề so với các bạn kia. Trả lời ngay lập tức được vậy là quá giỏi rồi. Cả 1 xã hội còn chưa tìm ra được lý do mà đi hỏi thí sinh thi hoa hậu, lạy”.

So với những gì mà Mai Ngô thể hiện tại Miss Grand Vietnam 2022, dừng lại ở vị trí Á hậu 4 khiến khán giả cũng như những người yêu quý cô đều ngỡ ngàng. Nhiều người cho rằng, người đẹp sinh năm 1995 xứng đáng đạt được danh hiệu cao hơn thế. Cho đến thời điểm hiện tại, phần thi ứng xử của Mai Ngô đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, ai nấy đều thể hiện sự tiếc nuối trước kết quả của cô.


Người đẹp sinh năm 1995 để lại nhiều ấn tượng với khán giả trong suốt chặng đua Miss Grand Vietnam 2022.