ĐỜI SỐNG

Cầu Vàng – Đà Nẵng, top những điểm đến kỳ thú nhất thế giới

Hoàng Thông • 07-11-2018 • Lượt xem: 7633
Cầu Vàng – Đà Nẵng, top những điểm đến kỳ thú nhất thế giới

Cây Cầu Vàng ở thành phố Đà Nẵng, Việt Nam được xem là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất thế giới. Cây cầu có tạo hình độc đáo là đôi bàn tay khổng lồ gây sốt trong giới trẻ, rủ nhau đến chụp ảnh check in.

Khi dạo bước trên cây cầu độc đáo này được xây dựng tại Bà Nà Hills bạn sẽ cảm giác như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Hai bàn tay khổng lồ nâng đỡ cây cầu uốn quanh như đang nâng dải lụa vắt ngang qua rừng núi. Cây cầu nằm ở độ cao 1.400m, dài gần 150m gồm có 8 nhịp giữa phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp của đỉnh Bà Nà. 

Cây cầu được làm bằng gỗ với phần tay vịn bằng thép không gỉ được sơn màu vàng nổi bật. Hình tượng chủ đạo và ý nghĩa của Cầu Vàng đó là “đôi bàn tay khổng lồ của Phật đang nâng lấy các sợi vàng”.

Cầu Vàng trong quần thể khu du lịch Bà Nà Hills, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam nằm trong số 34 địa điểm du lịch được TIME lựa chọn là điểm đến tuyệt vời nhất, được vinh dự nằm trong top đầu tiên mà tạp chí danh tiếng này giới thiệu đến độc giả toàn cầu.

Bạn có thể ngắm được toàn bộ rừng núi phía dưới, đắm chìm trong những làn mây lãng đãng trôi và chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc một khi đặt chân đến địa điểm nổi tiếng này, tận hưởng phong cảnh hữu tình và lưu lại những “shot” hình vô cùng đặc biệt trong bộ sưu tập hình ảnh những nơi bạn từng đặt chân đến.