GIẢI TRÍ

CEO công ty giải trí Kpop bị tố bạo lực với gà nhà

Đào Tinh • 25-10-2022 • Lượt xem: 146
CEO công ty giải trí Kpop bị tố bạo lực với gà nhà

Theo Koreaboo, CEO của nhóm nhạc nam OMEGA X bị tố có hành đông quá đáng với gà nhà. Ông này bị phát hiện đã sử dụng bạo lực với nghệ sĩ sau khi họ hoàn thành concert tại Los Angeles (Mỹ).

Vào ngày 23/10, mạng xã hội xuất hiện hàng loạt video quay lại cảnh một người được cho là CEO công ty SPIRE Entertainment đã lớn tiếng chỉ trích, sử dụng vũ lực với gà thuộc công ty OMEGA X. Cụ thể, người này tỏ ra tức giận và liên tục chất vấn các chàng trai sau buổi biểu diễn của họ tại Los Angeles (Mỹ). Khi một thành viên đáp lại, người phụ nữ đó hét lên: "Cậu nghĩ mình là ai vậy hả?".

Tiếp đến, một người nói rằng có thành viên trong nhóm sắp ngất xỉu. Tuy nhiên, người phụ nữ trả lời: "Trước đây tôi cũng từng ngất!". Video kết thúc với tiếng ai đó bật khóc trong khi CEO này vẫn lớn tiếng. Sau khi đăng tải, đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng và gây tranh cãi dữ dội.

Người hâm mộ cho rằng đây không phải lần đầu CEO công ty đối xử thô lỗ với nhóm. Họ cho biết vào đầu tháng 10, mạng xã hội từng xuất hiện bài viết tiết lộ một người phụ nữ liên tục la mắng các thành viên OMEGA X ở khách sạn và sân bay. Vụ việc xảy ra ở Chile.

Trước sức ép dư luận, đến hôm 24/10, SPIRE Entertainment lên tiếng xin lỗi sau khi có cáo buộc giám đốc công ty đánh nghệ sĩ. Đại diện công tyt cho biết tại thời điểm xảy ra vụ việc, OMEGA X và công ty đang bàn luận về công việc. Trong quá trình này, hai bên thể hiện sự bất bình, kích động và bắt đầu to tiếng. Tuy nhiên, cuối cùng họ giải quyết mọi hiểu lầm bằng cách tiếp tục thảo luận, trò chuyện.

Đặc biệt, CEO cũng phủ nhận toàn bộ mọi cáo buộc. Cô nói: “Do anti fan đưa ra thôi. Tôi không ngủ trong nhiều ngày, mệt mỏi đến mức chảy máu mũi. Tôi chỉ thấy khó chịu vì các thành viên không an ủi và chăm sóc tôi. Tôi luôn đối xử với nhóm rất lịch sự và nói chuyện một cách tôn trọng".

Hiện nhiều khán giả tỏ ra ngờ vực và nhận xét lời giải thích của SPIRE Entertainment  quá hời hợt và vô trách nhiệm. Phần lớn dân mạng yêu cầu cơ quan chức năng tiến hành điều tra để xác minh, làm rõ vụ việc.