GIẢI TRÍ

Chăm chỉ đi hát, khối tài sản của Phương Mỹ Chi ở tuổi 19?

Hoài Nhung • 18-11-2022 • Lượt xem: 198
Chăm chỉ đi hát, khối tài sản của Phương Mỹ Chi ở tuổi 19?

Thành công trong sự nghiệp ca hát khi còn quá trẻ, Phương Mỹ Chi tự thành lập công ty giải trí riêng, sở hữu khối tài sản lớn ở tuổi 19. 


Cách đây không lâu, Phương Mỹ Chi đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp khi công bố thành lập công ty giải trí PMC Entertainment do chính cô điều hành. Nữ ca sĩ cho biết, cô mong muốn phát triển bản thân, cùng ê-kíp xây dựng con đường âm nhạc có định hướng, bài bản hơn trong thời gian tới. 


"Tôi không còn nhỏ hay là cô bé dân ca 11 tuổi hồn nhiên, vô tư, vô lo nữa. Tôi đang ở độ tuổi phát triển và luôn đặt ra những nấc thang để chinh phục cho mỗi giai đoạn cuộc đời", Phương Mỹ Chi nói. Cô nói mình hiện là trụ cột gia đình, nuôi chị gái và bố mẹ, tích lũy tiền mua nhà từ thù lao đi hát. 


Có thể nói, từ khi bén duyên với nghệ thuật, Phương Mỹ Chi không chỉ "lột xác" về ngoại hình mà còn trưởng thành, tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng. 


Sau 9 năm miệt mài hoạt động chăm chỉ, Phương Mỹ Chi đã thu về khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Để có được cuộc sống đủ đầy như hiện tại, cô đã cố gắng rất nhiều so với các bạn đồng trang lứa. 


Là một trong những sao thành công nhất bước ra từ chương trình tìm kiếm Giọng Hát Việt Nhí, Phương Mỹ Chi bắt đầu đi hát nhiều hơn dưới dự dìu dắt tận tình của ca sĩ Quang Lê. Sau 2 năm đi hát, Phương Mỹ Chi đã mua nhà tặng bố mẹ, khiến người hâm mộ nể phục.


Không những vậy, trong một show diễn, Quang Lê từng tiết lộ cát-xê của Phương Mỹ Chi là 6.000 USD (gần 140 triệu đồng), mỗi lần đi lưu diễn cô sẽ hát 3 show. Trước đó, khán giả cũng từng trầm trồ khi biết ca sĩ nhí yêu cầu cát-sê 600 triệu đồng cho việc thu âm 10 ca khúc phục vụ kinh doanh nhạc chuông, nhạc chờ điện thoại...


Sau 6 năm gắn bó với Quang Lê, đầu năm 2020, Phương Mỹ Chi quyết định rời công ty của cha nuôi để hoạt động và phát triển độc lập. Sở hữu giọng hát ngọt ngào, sâu lắng cùng nét duyên dáng, cô trở thành gương mặt quen thuộc trong nhiều show diễn, chương trình truyền hình lớn. 


Phương Mỹ Chi được nhận xét ngày càng "lột xác", xinh đẹp và tài năng hơn. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi bởi thần thái rạng rỡ và nguồn năng lượng tích cực. 


Giọng ca Quê em mùa nước lũ cũng trưởng thành hơn trong cách ứng xử, suy nghĩ và quyết định mọi thứ. 


Phương Mỹ Chi luôn cố gắng hoàn thiện mình để không khiến người hâm mộ thất vọng. Cô hiện ấp ủ nhiều dự án và mong muốn nhận được sự ủng hộ của công chúng.