GIẢI TRÍ

Chân dung bạn trai Việt Kiều vừa cầu hôn MC Liêu Hà Trinh  

Anh Châu • 09-06-2019 • Lượt xem: 1507
Chân dung bạn trai Việt Kiều vừa cầu hôn MC Liêu Hà Trinh  

Được biết, buổi lễ đính hôn được bạn trai của MC Hà Trinh bí mật chuẩn bị suốt hơn 1 tháng trời được diễn ra dưới sự chứng kiến của gia đình, bạn bè của cô khiến ai cũng xúc động đến rơi nước mắt.

Sau 2 năm quen nhau, ngày 8/6 vừa qua, bạn trai của MC Hà Trinh đã bí mật đáp chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam tổ chức buổi đính hôn lãng mạn dành cho cô. Buổi lễ có sự chứng kiến của phía ba mẹ Hà Trinh, những người bạn gắn bó từ thời cấp 3 cho đến những đồng nghiệp mà cô yêu quý. Bạn trai của MC Hà Trinh tên là Đăng Khoa, sinh năm 1990 và là một doanh nhân trẻ tại Hà Lan chuyên về lĩnh vực đầu tư nhà hàng khách sạn và nghiên cứu ẩm thực. 

Trước buổi lễ đính hôn bất ngờ này, Hà Trinh và Đăng Khoa có 2 năm tìm hiểu và được sự chấp thuận, vun đắp từ phía hai bên gia đình. Mặc dù yêu xa, một người đang kinh doanh tại Hà Lan trong khi người còn lại hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, nhưng cả hai luôn trân trọng, kết nối, dành cho nhau lời động viên, san sẻ tinh thần những lúc khó khăn nhất. Trong 2 năm yêu xa, cả Hà Trinh và Đăng Khoa vẫn thường xuyên đi về giữa hai nước Việt Nam - Hà Lan để thăm nhau, dù chỉ vọn vẹn vài ngày nhưng cả hai đều rất trân trọng khoảnh khắc và bỏ hết công việc để hưởng thụ một kì nghỉ đáng nhớ. 

Theo chia sẻ từ phía bạn bè của MC Hà Trinh, gia đình của Đăng Khoa rất yêu quý cô và mong muốn có được một người con dâu hiểu biết và khéo léo như Trinh. Vì thế sau khi hai bên ra mắt gia đình, mẹ của Đăng Khoa cũng đã nhiều lần nhắn gửi, hi vọng Hà Trinh sẽ chấp nhận con trai mình nếu như được cầu hôn.

Nói về chồng sắp cưới, Hà Trinh luôn tự hào rằng việc lựa chọn yêu Đăng Khoa là quyết định sáng suốt khi cô nhận thấy người đàn ông này sống rất tình cảm, đặc biệt luôn yêu thương mẹ và hết lòng vun đắp mối quan hệ này. Cả hai bắt đầu tìm hiểu nhau qua một ứng dụng kết bạn, nhưng sau đó họ lại có sợi dây liên kết bằng những suy nghĩ, quan điểm sống và tình yêu thương dành cho gia đình. Điểm chung của cả hai là người sống rất tình cảm, tự lập trong lĩnh vực tài chính và luôn hướng về gia đình, mong muốn chăm lo cho ba mẹ trước khi xây dựng cuộc sống hôn nhân riêng.

Theo phía truyền thông cho biết, để có buổi lễ cầu hôn lãng mạn như thế này, bạn trai của Hà Trinh đã lên kế hoạch chuẩn bị trước 2 tháng, kết nối với em gái của Trinh tại Việt Nam và nhờ lo lắng, chuẩn bị khách mời. Mặc dù đang ở những tháng cuối thai kì nhưng em gái của Hà Trinh vẫn cố gắng sắp xếp, chuẩn bị chu đáo cùng với “anh rể tương lai” một buổi tiệc lãng mạn để mong muốn dành điều đẹp nhất cho chị gái.

Buổi lễ đính hôn này có sự giúp sức của diễn viên Khả Như, ca sĩ Thanh Duy và Minh Xù để khiến cho cô bạn thân trong hội cảm thấy bất ngờ nhất. Điều khiến Hà Trinh rơi nước mắt trong buổi đính hôn là Khoa đã mời được tất cả những người bạn thân thiết, gắn bó lâu năm từ cấp 3 cho đến sự nghiệp, có cả ba mẹ, người em mà cô yêu quý nhất tới buổi tiệc. Với Hà Trinh, đây là một giấc mơ từng ao ước nên cô không thể dừng cảm xúc khi nhớ lại những lời mà bạn trai chia sẻ trước khi trao nhẫn cho mình. 

Sau buổi cầu hôn, Đăng Khoa sẽ trở về Hà Lan để tiếp tục công việc quản lí chuỗi nhà hàng, đồng thời sẽ cùng với phía gia đình chọn lựa ngày tổ chức đám cưới, dự kiến vào khoảng cuối năm 2019. Nữ MC cũng tiết lộ, sau khi kết hôn cô vẫn mong muốn tiếp tục công việc và dự án nghệ thuật tại Việt Nam và bạn trai đã ủng hộ quyết định này. Vì thế, trong tương lai, Đăng Khoa sẽ xây dựng tổ ấm riêng với Hà Trinh tại quê hương, đồng thời vẫn tiếp tục công việc kinh doanh ở nước ngoài.

Trước đây, trong một lần chia sẻ, Hà Trinh cũng từng đề cập đến chuyện mong muốn kết hôn. Én vàng 2016 cho biết: “Tôi thích đàn ông có óc quan sát và biết quan tâm. Chỉ cần hai yếu tố đó, anh sẽ luôn biết khi nào cô gái của mình thiếu năng lượng để tìm cách vỗ về, và khi nào nên thông cảm với tình trạng bùng nổ năng lượng thừa của nàng. 1.000 đóa hồng có thể tàn, túi hiệu đắt giá có thể thay. Nhưng các nàng chưa bao giờ hết mê muội vì những chi tiết nhỏ nhưng đậm tinh tế trong hồi ức. Tôi dự định hai năm sau là thời gian thích hợp để kết hôn. Nếu bạn trai không cầu hôn, thì Trinh sẽ chủ động làm điều đó (cười)”.

Liêu Hà Trinh được khán giả biết đến với vai trò MC, từng nhận giải Én Vàng - Người dẫn chương trình truyền hình 2016 với lối dẫn dắt tự nhiên, nhiều cảm xúc. Những chương trình gắn bó với cô phải kể đến Chuyện đêm muộn, Một bước để chiến thắng, Cùng nhau toả sáng, Chọn mặt gửi vàng, Thành phố hôm nay... Cô còn tham gia đóng phim sitcom "Già néo đứt dây".