GIẢI TRÍ

'Chán' làm ca sĩ, Nam Cường trở thành giám đốc, đối đầu với chú ruột

Quốc Hiển • 02-07-2023 • Lượt xem: 1546
'Chán' làm ca sĩ, Nam Cường trở thành giám đốc, đối đầu với chú ruột

Nam Cường được biết đến là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt khi có thể đảm nhận nhiều vị trí, vai trò khác nhau. Ở lĩnh vực nào, anh cũng gặt hái được những thành tựu đáng kể. 

Xem thêm: 

Ca sĩ Nam Cường ‘cháy hết mình’ với sinh viên 

Ca sĩ Nam Cường sẵn sàng hỗ trợ các bạn trẻ khi lập nghiệp

Bên cạnh giọng hát hay, Nam Cường còn đặc biệt gây chú ý với ngoại hình thư sinh rất điển trai. Chính vì vậy, anh thường xuyên góp mặt trong các dự án phim ảnh. Đặc biệt là thể loại phim học đường. Song, nam nghệ sĩ không muốn bản thân bị đóng khuôn trong một hình ảnh nhất định. Anh sẵn sàng thử thách bản thân ở nhiều vai diễn với những tính cách khác nhau. 


Nam Cường đóng vai giám đốc công ty giải trí, tìm kiếm và đào tạo các tài năng trẻ.

Xuất hiện trong bộ phim “Trợ lý ngôi sao”, Nam Cường vào vai Hoàng Long – giám đốc của một công ty giải trí đào tạo tài năng trẻ. Nói về nhân vật Hoàng Long trong dự án phim lần này, nam ca sĩ cho biết: “Đây là một nhân vật có tính cách rất thú vị, khá gần gũi với công việc của tôi ở bên ngoài. Nếu như khán giả đã quá quen với hình ảnh một Nam Cường với vai trò là ca sĩ, diễn viên thì trong “Trợ lý ngôi sao”. Nam Cường sẽ mang đến một hình ảnh mới qua công việc của một giám đốc – người đào tạo và quản lý các tài năng trẻ. 

Trong phim, Hoàng Long là một người lanh lợi, luôn hết mình với công việc. Anh sẵn sàng đối mặt với những thế lực lớn mạnh, đặc biệt là người chú ruột của mình để đòi lại sự công bằng. Tham gia dự án phim “Trợ lý ngôi sao” lần này, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được làm việc cùng các cô chú, anh chị em có thâm niên trong nghề. Mọi người luôn đoàn kết và làm việc tích cực để tạo nên một sản phẩm ưng ý nhất có thể. Hi vọng với những tình huống hấp dẫn và diễn xuất ăn ý của các diễn viên, “Trợ lý ngôi sao” sẽ mang lại cho khán giả những tiếng cười giòn giã, xua tan những mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng”. 


Với dàn diễn viên đình đám, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim chân thật nhất về những tranh giành, đấu đá sau ánh hào quang. 

“Trợ lý ngôi sao” tập trung khai thác những mâu thuẫn xảy ra giữa hai công ty giải trí, chuyên đào tạo và quản lý các tài năng trẻ. Ở mỗi công ty, ngoài các nghệ sĩ còn có cả những sinh viên thực tập mới ra trường. Bằng sức trẻ và sự nhiệt huyết với công việc, họ luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật thông qua nhiều công việc khác nhau. 

Bộ phim “Trợ lý ngôi sao” được phát sóng vào lúc 17h50 hàng ngày trên kênh VTV9, từ 3/7/2023.