GIẢI TRÍ

Chẳng nghỉ ngơi cuối tuần, Thanh Duy tháp tùng Kha Ly đi hát

Ngô Tôn • 09-11-2019 • Lượt xem: 2594
Chẳng nghỉ ngơi cuối tuần, Thanh Duy tháp tùng Kha Ly đi hát

Đôi vợ chồng trẻ xuất hiện trong liveshow ca sĩ Ngọc Châu. 

Thanh Duy - Kha Ly là khách mời đến sớm nhất trong liveshow ca sĩ Ngọc Châu diễn ra tối 8/11 vừa qua. Những lần công tác tại Mỹ, họ được Ngọc Châu hỗ trợ công việc. Ngay khi nhận lời mời từ Ngọc Châu, cặp đôi vui vẻ nhận lời.

Kha Ly diện váy hồng nổi bật

Phía sau hậu trường, đôi vợ chồng trẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng Ngọc Châu (giữa), Thoại Nhân, Nguyễn Lê Bá Thắng.

Sau liên khúc Giọt lệ sầu -Tình khúc chiều mưa, cặp đôi song ca Tình đời. Riêng Thanh Duy gửi đến khán giả ca khúc Mười năm tình cũ.

Ngọc Châu nói, đam mê âm nhạc ngấm và máu nên càng bị cấm cản là càng sục sôi. Những lần chạy qua các sân khấu ca nhạc lớn, anh khao khát được một lần thăng hoa trên đó. Và rồi trong lần trở về Việt Nam sau 6 năm xa quê, ước muốn của anh được thỏa nguyện. Anh hát hơn 10 ca khúc trong liveshow lần này. 

Sau lời chúc sinh nhật của đồng nghiệp, khán giả dành cho mình, Ngọc Châu gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ Hoàng Lan. Dù đang bị bệnh, đi lại khó khăn nhưng nữ nghệ sĩ bày tỏ mong muốn đến xem đàn em thăng hoa trê sân khấu. Ngọc Châu đến tận nhà riêng nữ nghệ sĩ tại chung cư Ngô Gia Tự đón cô. Nụ cười hạnh phúc của nữ nghệ sĩ tạo thêm động lực cho Ngọc Châu trong đêm nhạc vừa qua. 

Nghệ sĩ Đông Đào 

Minh Luân

Hoàng Ngọc Sơn

Thoại Nhân 

Trường Tam