GIẢI TRÍ

‘Chàng sói’ Taylor Lautner kết hôn với bạn gái ngoài ngành

Tiểu Kiều • 14-11-2022 • Lượt xem: 142
‘Chàng sói’ Taylor Lautner kết hôn với bạn gái ngoài ngành

Nam diễn viên Taylor Lautner tổ chức hơn lễ với bạn gái Taylor Dome, một nữ y tá. Taylor Lautner nổi tiếng với vai người sói Jacob trong sê ri “Twilight” – “Chạng vạng".

Hôm 12/11, đám cưới của Taylor Lautner và Taylor Dome diễn ra ấm cúng tại một trang trại nho ở California, Mỹ. Không gian hôn lễ tràn ngập triền hoa vàng và màu trời hoàng hôn tuyệt đẹp.

Ngày trọng đại của cặp đôi có sự chứng kiến của khoảng 100 người gồm người thân, bạn bè. Trong những giây phút quan trọng của đời người, Taylor Dome lộng lẫy với đầm trắng cúp ngực. Diễn viên Taylor Lautner lịch lãm trong vest.

Mỹ nam “Chạng vạng” dành nhiều cử chỉ và lời nói tình cảm cho vợ mới cưới. Khoảnh khắc lãng mạn của họ được các khách mời ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Taylor Lautner và Taylor Dome đầu gặp nhau vào năm 2018,  xác nhận hẹn hò cùng năm. Taylor Dome là y tá, 24 tuổi, làm việc ở California, đồng thời là một YouTuber, trang Instagram có hơn 362.000 người theo dõi. Cặp sao thông báo chuyện đính hôn vào ngày 11/11/2021 trong một bài đăng trên mạng xã hội. 

Taylor Lautner thủ vai người sói Jacob trong sê ri đình đám “Twilight”. Sau 2 phần đầu “Twilight” là “Twilight” (2008), “The Twilight Saga: New Moon” (2009), chàng tài tử sinh năm sinh năm 1992  được các trang GQ, Rolling Stone và People xem là "biểu tượng sex" thế hệ mới nhờ vẻ ngoài điển trai, rắn rỏi. 

Tuy nhiên, về diễn xuất Taylor Lautner không được đánh giá cao, thường bị nhận xét đóng đinh các vai khoe hình thể. Các phim Abduction, Tracers và Run the Tide anh đóng chính đều bị giới phê bình chê bai.