GIẢI TRÍ

Chàng trai 9X dẫn đầu top bình chọn 'The Next Gentle Man 2021' là ai?

DDVN • 18-09-2021 • Lượt xem: 1584
Chàng trai 9X dẫn đầu top bình chọn 'The Next Gentle Man 2021' là ai?

Đặng Duy Trương đang trong top dẫn đầu bình chọn của chương trình 'The Next Gentle Man 2021' và hứa hẹn 'sẽ làm nên chuyện' tại sân chơi này. 

Show thực tế mang tên 'The Next Gentle Man 2021' với sự dẫn dắt từ 3 HLV đình đám là siêu mẫu Xuân Lan, Hoa hậu Hương Giang và siêu mẫu Hà Anh đang thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng. Và đây cũng là cơ hội để phái mạnh thể hiện những tố chất nổi bật riêng của bản thân và lan tỏa nhiều thông điệp thực sự ý nghĩa. Một trong số đó là chàng trai 27 tuổi, Đặng Duy Trương. Vẻ ngoài hiền lành, thư sinh lại cuốn hút và nhận được nhiều sự chú ý bởi phong cách lịch lãm, hiện đại.


Đặng Duy Trương đang được hứa hẹn sẽ là nhân tố thú vị tại chương trình 'The Next Gentle Man 2021'

Được biết, Duy Trương tốt nghiệp chuyên ngành quan hệ công chúng. Anh có tham gia vào lĩnh vực sản xuất trong ngành giải trí, đó cũng là khoảng thời gian tạo nên một góc tính cách khác trong chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết này. 

 

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Duy Trương cho biết: "Thời gian qua tôi đã được làm công việc mình đam mê, dành hết tâm huyết cho nó nhưng tôi luôn mong muốn tìm tòi thêm ngóc ngách tính cách khác của chính mình. Và hơn ai hết, tôi biết mình cần phải trau dồi, phát triển bản thân nhiều hơn để đáp ứng khối lượng công việc hàng ngày một tăng. Tôi đến với show này một là thử sức ở không gian mới, ngoài kinh doanh, vượt ra vùng an toàn để biết mình thoát ra khỏi giới hạn..."


Sở hữu ngoại hình điển trai, thu hút cùng với sự tin tin vào năng lực bản thân, cùng với vị trí hiện tại là CEO của một công ty bất động sản, Đặng Duy Trương đang chạm khá gần những tiêu chí mà BTC 'The Next Gentle Man 2021' đặt ra. 

Chia sẻ về góc nhìn và quan điểm về hình ảnh của một quý ông hoàn mỹ, Duy Trương nói: "Tôi nghĩ mỗi người có một thế mạnh riêng và vị trí của họ trong xã hội. Chúng ta khó tìm ra một tiêu chí cố định cho tất cả quý ông nhưng tôi nghĩ một quý ông hoàn mỹ trước hết là một quý ông có sự tự tin vào chính bản thân mình. Đó là nền tảng tố chất được xây dựng bởi tri thức, văn hóa và sức khỏe. Tôi vẫn luôn đi tìm cho mình những câu hỏi mỗi ngày để hoàn thiện những yếu tố đó."


Tất cả chỉ mới là bắt đầu nhưng với lượt bình chọn online khá cao hiện nay, Đặng Duy Trương đang có sức hút khá lớn để đi vào những vòng thi tiếp theo.  Hiện tại, trong khuôn khổ cuộc thi, Duy Trương đang sở hữu lượng tương tác khủng đến hơn 240.000 lượt yêu thích, hơn 7000 bình luận và gần 3 triệu lượt chia sẻ.

Từ hình ảnh CEO trẻ, Đặng Duy Trương mong muốn mọi người tìm thấy cho mình lý lẽ riêng, hành trình riêng để xây dựng sự thành công trong sự nghiệp, làm chủ cuộc sống, biết chia sẻ và yêu thương.