GIẢI TRÍ

Chàng trai U.40 hẹn hò tìm vợ phải để mẹ quyết định tất cả

Thanh Tình • 14-08-2022 • Lượt xem: 170
Chàng trai U.40 hẹn hò tìm vợ phải để mẹ quyết định tất cả

Đưa ra tiêu chí bạn gái “phải hợp ý mẹ” khiến ông mai bà mối e ngại, chàng trai "mẹ mình là người quyết định" bất ngờ “quay xe” khiến cả trường quay ngỡ ngàng vì cái kết. 

Xuất hiện trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 820, chàng chuyên viên IT Lê Minh Nhân (35 tuổi) đã được se duyên với nàng chuyên viên spa thẩm mỹ Nguyễn Trần Lý Quyên (33 tuổi). Buổi hẹn hò tưởng chừng suôn sẻ, đàng trai lại nhất mực đưa tiêu chí tìm bạn gái phải hợp tính mẹ khiến ông mai bà mối bối rối, bạn gái từ lúng túng đến nghẹn ngào vỡ oà cảm xúc ai cũng thấy thương.

Lê Minh Nhân và Nguyễn Trần Lý Quyên là cặp đôi được ông mai bà mối ghép đôi trong tập tuần này.

Cụ thể, ngay từ khi xuất hiện, cô nàng Lý Quyên đã gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài xinh đẹp cùng cá tính mạnh - thể hiện qua cách nói chuyện cực thẳng tính. Về tình trường, bạn gái tiết lộ đã ly hôn được 6 năm và đang nuôi cô con nhỏ lên 10. Hiện tại, cô không đặt quá nhiều tiêu chí cho bạn đời tương lai, mà quan trọng ở phần tính cách hơn: "Mình không thích đàn ông nói nhiều, nói phải chính xác và chuẩn, gọn gàng, sạch sẽ, lễ phép với gia đình và trưởng thành là đủ".

Trái ngược với sự “từng trải” trong tình yêu của nhà gái, Minh Nhân ở tuổi 35 chỉ mới trải qua một mối tình chóng vánh kéo dài một năm. Ở chàng IT, sự hài hước, dí dỏm và thật thà đã tạo ấn tượng rất tốt với ông mai bà mối ngay từ ban đầu. Tuy nhiên khi Minh Nhân tiết lộ tiêu chí chọn bạn gái thì ai cũng ngỡ ngàng, khó hiểu. 

Cả chàng trai và cô gái đều gây ấn tượng rất tốt với ông mai bà mối, tưởng chừng như hợp nhau nhưng tiêu chí chọn bạn gái của Minh Nhân đã khiến cả trường quay bất ngờ.

Bạn nữ là mẹ đơn thân thì mình cũng có chút suy nghĩ nhưng quan trọng vẫn là mẹ mình. Mẹ mình là người quyết định. Mình quan trọng bạn nữ phải hợp với mẹ thì gia đình mới êm ấm. Mình vẫn sẽ xem bạn đó có hợp với mình không trước, nếu không hợp với mẹ thì mình giải quyết theo hướng mẹ trước còn không được… thì thôi.” - Minh Nhân chia sẻ.

Cô nàng Lý Quyên dù xinh đẹp, cá tính mạnh mẽ nhưng vẫn còn hơi e dè sau một lần hôn nhân đổ vỡ.

MC Quyền Linh và Ngọc Lan khá lo lắng anh chàng sẽ mất điểm trong mắt bạn gái quyết định hỏi ngay ý kiến mẹ anh chàng. Mẹ Minh Nhân cũng rất thẳng thắn chia sẻ dù rất ưng ý với Lý Quyên nhưng vẫn có phần ngại nếu con trai tiến tới với một người mẹ đơn thân. Tuy nhiên, bà vẫn rất mong cặp đôi trao nhau cơ hội tìm hiểu xem duyên tới đâu. 

Sau khi nghe lời chia sẻ của mẹ bạn trai, Lý Quyên nghẹn ngào tâm tình: “Nếu đặt mình vào vị trí bạn trai, mình cũng sẽ nghe lời mẹ. Suốt 6 năm nay không phải mình không có ai, nếu có ai đến mình lại sợ lầm lỡ nữa thì mẹ sẽ buồn”. Những giọt nước mắt của bạn gái cũng đủ thấy sau đổ vỡ hôn nhân, để một người mẹ đơn thân sẵn sàng mở lòng đón nhận tình yêu mới quả thật không dễ dàng, nhưng Lý Quyên đã rất nỗ lực làm điều đó. 

Bạn gái cũng thể hiện không hề ngại khi đàng trai muốn tìm người yêu hợp với mẹ, mà còn thấy quý những người quan tâm và yêu thương gia đình như Minh Nhân. Rất nhanh, Minh Nhân và Lý Quyên đã “bắt nhịp” được với nhau, tính đến cả thời gian kết hôn và chuyện gia đình.

Thời điểm hai mảnh ghép trái tim cùng lúc sáng đèn chứng minh cho sự đồng ý kết đôi của Minh Nhân - Lý Quyên, ông mai bà mối cũng vỡ oà hạnh phúc theo. Dù cặp đôi còn rất nhiều ngại ngùng không dám nắm tay hay đứng sát nhưng hy vọng từ đây sẽ là một khởi đầu tốt cho một gia đình trọn vẹn trong tương lai.