GIẢI TRÍ

Châu Bùi cổ động SEA Games 31 theo cách đặc biệt

Như Trang • 14-05-2022 • Lượt xem: 178
Châu Bùi cổ động SEA Games 31 theo cách đặc biệt

Đại hội thể thao Đông Nam Á (Sea Games 31) vừa được khởi động tại Hà Nội. Đã có không ít các văn nghệ sĩ thực hiện dự án, sản phẩm để cổ vũ cho các vận động viên Việt Nam. Hưởng ứng hoạt động này, fashionista Châu Bùi vừa tung bộ ảnh mang tinh thần eSports khiến dân mạng trầm trồ.

Đối với Châu Bùi, sự kiện Việt Nam đăng cai tổ chức SEA Games là một cơ hội để mang văn hóa, niềm tự hào dân tộc, bản sắc nước nhà đến với những người bạn quốc tế. Đồng thời khẳng định vị thế đối với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.


Châu Bùi trong bộ ảnh mới nhất mang tinh thần eSports

Bộ ảnh được thực hiện dựa trên những ý tưởng về các nhân vật eSports - một môn thể thao điện tử. Như bước ra từ thế giới ảo, Châu Bùi một lần nữa lại khiến những người hâm mộ cũng như người yêu chuộng thời trang vô cùng phấn khích trước bộ ảnh lần này.


Bộ ảnh được Châu Bùi cùng ekip đã ấp ủ từ lâu.

Đi song cùng với sự phát triển của thời đại như những phương tiện, máy móc cho đến các trò chơi thực tế ảo ngày càng phổ biến, sự sáng tạo của con người vượt qua khỏi mọi khuôn khổ thông thường. Thì Châu Bùi đã đem đến một sản phẩm phá cách, “không giới hạn” về thời trang, không gian lẫn con người.


Tuyên ngôn về sự sáng tạo và “không giới hạn” được Châu Bùi thể hiện tốt trong bộ ảnh.

Loạt ảnh không chỉ đầu tư về chất liệu trang phục mà sự kết hợp với công nghệ 3D đã góp phần tạo nên nét mới lạ, “phi thực tế” hút mắt của người xem.

Trên trang cá nhân Châu Bùi chia sẻ về bộ ảnh lần này: “Châu hy vọng rằng sự support nhỏ của mình và ekip sẽ góp phần giúp cho đội tuyển Esport nói riêng, và toàn thể các anh, chị, các bạn vận động viên tham gia SEA Games nói chung có thêm cảm hứng thi đấu, đạt thật nhiều thành tích về cho đội nhà. Còn bây giờ chúng ta hãy cùng nhau hướng về SEA Games 31”.


Công nghệ 3D tạo nhiều hiệu ứng đặc biệt lôi cuốn người xem như bước vào hành tinh khác.

Chưa dừng lại ở đó, bên cạnh những yếu tố về trang phục và hiệu ứng thì thần thái của fashionista Châu Bùi thể hiện trong bộ ảnh cũng chính là điều khiến khán giả quan tâm và tán thưởng. Dưới những bài đăng trên mạng xã hội có nhiều bình luận chú ý về sự xinh đẹp nhưng không kém phần quyền lực mà cô diễn tả trong từng bức ảnh. 


Thần thái tự tin, mạnh mẽ của Châu Bùi là điểm thu hút không ít sự chú ý từ người xem.