GIẢI TRÍ

Châu Bùi: 'Xinh thì nhìn hoài cũng chỉ đến thế thôi'

Hoài Nhung • 13-06-2022 • Lượt xem: 176
Châu Bùi: 'Xinh thì nhìn hoài cũng chỉ đến thế thôi'

Không chỉ gây chú ý với phong cách thời thượng của một fashionista, Châu Bùi con được nhiều người biết đến với vai trò là một Content Creator chuyên sản xuất nội dung về chủ đề làm đẹp, phong cách sống và lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng. 

Mới đây, Châu Bùi gây ấn tượng khi ra mắt series "Trở thành KOL" để "vén màn" những bí mật đằng sau ánh hào quang của nghề nghiệp.

Sở hữu gu thời trang ấn tượng và gương mặt cá tính, Châu Bùi hiện đang là một trong những biểu tượng thời trang nổi tiếng nhất của Việt Nam.

Được biết, chuỗi phát sóng này là những chia sẻ, bóc tách về nghề KOL ở đa dạng các khía cạnh thú vị như những thắc mắc về tố chất để trở thành một KOL, lầm tưởng về nghề, cách thu hút và làm việc hiệu quả với các nhãn hàng,...


Với 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực KOL, Châu Bùi tự tin chia sẻ hành trình từ lúc còn là một cô bé học sinh yêu thích thời trang cho đến khi trở thành KOL có tầm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng. 

Trong tập đầu tiên của chuỗi series, Châu Bùi bày tỏ: "Châu tin rằng, bất kì ai trong chúng ta đều là những người có sức ảnh hưởng. Chúng ta ảnh hưởng đến bạn bè, gia đình, và những người trên mạng xã hội theo cách này cách khác. Sự khác nhau nằm ở mong muốn cũng như cách mỗi người lan tỏa sự ảnh hưởng đó".

Châu Bùi hiện là một Content Creator sở hữu kênh YouTube Chau Bui Official (hiện trực thuộc Metub Network) chuyên sản xuất nội dung về chủ đề làm đẹp, phong cách sống và lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng với gần 700,000 lượt theo dõi. 

Đứng trước câu hỏi: "Phải có ngoại hình mới có thể trở thành KOL?", Châu Bùi thẳng thắn khẳng định: "Có ngoại hình không thì không đủ để trở thành KOL/Influencer. Khán giả không xem một người trong nhiều năm chỉ vì người ta xinh, tại vì xinh thì nhìn hoài cũng chỉ đến thế thôi". 


Thêm vào đó, cô nàng cũng không ngần ngại chia sẻ những yếu tố của một người có sức ảnh hưởng khiến khán giả muốn tiếp tục ủng hộ đó chính là con đường của họ, những quan điểm trong cách làm nghề, hoặc chuyên môn mà mình có thể học hỏi được thông qua các chia sẻ của họ. 

Dù chỉ mới 25 tuổi, song Châu Bùi đã xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng và gặt hái được khá nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ như "30 Under 30" do Forbes Việt Nam bình chọn, “Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội" của ELLE Style Awards, Top Fashion Influencers ở Châu Á. 


Châu Bùi cũng tiết lộ "Trở thành KOL" sẽ là dự án tiềm năng của bản thân cô để kết nối cũng như đồng hành cùng bất cứ ai có ý định trở thành KOL nói riêng và xây dựng một cộng đồng KOL Việt Nam nói chung. 

Với những nỗ lực và thành tích đạt được, Châu Bùi được đánh giá là một trong những KOL hàng đầu tại Việt Nam. Được biết, cô nàng hiện đang làm việc cho rất nhiều nhãn hàng đình đám trong cũng như ngoài nước.