GIẢI TRÍ

Châu Đăng Khoa gắt gao 'chỉnh lưng' nữ YouTuber có gần 3 triệu lượt theo dõi

Ừng Nhi • 13-09-2022 • Lượt xem: 146
Châu Đăng Khoa gắt gao 'chỉnh lưng' nữ YouTuber có gần 3 triệu lượt theo dõi

Tiếp nối diễn biến, tập 11 vòng 2 chương trình "Bài hát hay nhất" với phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng tối 7/9. Trong tập này, các thí sinh tiềm năng tiếp tục mang đến cho người xem những màn trình diễn đặc sắc để chinh phục khán giả.


"Hiện tượng YouTube" Di Di tên thật Lê Thị Thanh Thanh. Cô được xem là "hiện tượng YouTube" với kho tàng video, MV nhạc chế lọt top trending vào năm 2020.

Cô nàng 9x mang đến ca khúc “Sợ yêu” với giai điệu nhẹ nhàng, tươi trẻ kết hợp với âm hưởng dân gian pha lẫn hiện đại. Trước khi bắt đầu biểu diễn bài hát, Di Di cũng không ngần ngại chọc cười hai vị giám khảo khi được hỏi về chuyện “tình trường” của cô: “Em yêu cũng ít ạ, mới có 9 - 10 người gì đó”.

Sau màn trình diễn, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đánh giá không cao về phần thể hiện của cô. Nam nhạc sĩ còn “gắt gao” cho rằng Di Di đang bị “hiền quá” trong cách hát, khiến bản thân cũng trở nên “nhạt nhòa”. 


Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Về phía nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, anh cho rằng Di Di nên truyền “nguồn năng lượng” của cô nàng vào ca khúc, anh còn nhấn mạnh rằng: “Năng lượng phải xuất phát từ bên trong bản thân em”. Nhạc sĩ cũng góp ý Di Di nên thay đổi cách đặt tiêu đề bài hát như “Vô tâm”, “Sợ yêu” theo một cách đặc biệt hơn, tránh bị “trùng lặp” với những ca khúc khác.


Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

“Công chúa nhạc chế” Di Di cho biết cô nàng cảm thấy thoải mái hơn sau khi hoàn thành phần thi của mình. Cô cho rằng những lời góp ý của ban giám khảo “rất là cần thiết” để giúp cô xác định những việc cần làm và phát triển tốt hơn trong tương lai.