GIẢI TRÍ

Châu Khải Phong mặc sành điệu dự sự kiện cùng Đàm Vĩnh Hưng

 Hai nam ca sĩ được yêu thích tham dự lễ công bố POPS Awards 2019.

 Ít khi tham dự sự kiện giải trí, Châu Khải Phong gây bất ngờ khi có mặt trong buổi công bố POPS Awards 2019 diễn ra sáng 7/2.

Nam ca sĩ diễn vesct cách điệu, đeo kính bắt mắt. Cạnh đó, Mr Đàm cũng xuất hiện nam tính không kém.

Ca sĩ Châu Khải Phong - chủ nhân hit hơn 100 triệu views Ngắm hoa lệ rơi cũng đến tham dự họp báo

Đàm Vĩnh Hưng đã đánh giá kịch bản POPS Awards - A New Millennium là quá táo bạo so với các sân khấu ca nhạc hiện nay

Tại sự kiện, đại diện đơn vị tổ chức - POPS có những chia sẻ chính thức về các đổi mới trong hạng mục giải thưởng và quy mô tổ chức Đại nhạc hội - trao giải POPS Awards năm nay.

Bên cạnh vai trò tôn vinh nội dung giải trí kỹ thuật số, POPS Awards năm nay còn là cột mốc đánh dấu hành trình 5 năm giải thưởng này có mặt trên thị trường. Đây cũng là hoạt động chính thuộc chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm phát triển của POPS với những dấu ấn đặc biệt, gắn liền với sự phát triển của thị trường kỹ thuật số Việt Nam, đồng thời mở ra một giai đoạn phát triển mới của POPS trước những chuyển biến sôi động của thị trường trong thời điểm hiện tại.

Ca sĩ Hồ Việt Trung xuất hiện với vẻ ngoài điển trai

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả hàng loạt màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao và đầy bất ngờ đến từ các nghệ sĩ hàng đầu VPOP như Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Trúc Nhân, Bảo Anh, Tố My, nhóm Uni5, Han Sara, Hiền Hồ… và đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên  tại Việt Nam của 2 nhóm nhạc đa quốc tịch có thành viên người Việt đang gây “sốt” cộng đồng Kpop quốc tế thời gian qua – nhóm Z-Boys và Z-Girls.

Đại Nhạc Hội và Trao Giải POPS Awards - A New Millennium sẽ diễn ra tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7 – TP.HCM, vào lúc 19h00 ngày 15/03/2019.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 28: Bông điên điển