ĐỜI SỐNG

Cháu nội hóa chú rể giúp bà trở thành cô dâu ở tuổi U70

Bá Phúc • 17-02-2023 • Lượt xem: 2530
Cháu nội hóa chú rể giúp bà trở thành cô dâu ở tuổi U70

Trong thời gian gần đây, trên khắp các trang mạng xã hội đang rần rần chia sẻ với nhau bộ ảnh cưới vô cùng độc đáo của một cụ bà U70 cùng với một chú rể trẻ chính là cháu nội của mình. Hiện bộ ảnh cưới bà – cháu đang được cộng đồng quan tâm và chia sẻ.

Theo chia sẻ nhân vật chủ yếu chính trong bộ ảnh trên anh Nguyễn Thanh Nhí, 25 tuổi, hiện đang sinh sống tại huyện Lấp Vò, Đồng Tháp và bà nội của mình là Nguyễn Thị Mến, 68 tuổi.

Theo lời của anh Nhí, bà Mến có tổng cộng 3 người con gồm 2 gái, 1 trai. Ba của anh không may mất khi anh mới 4 tuổi, mẹ đi bước nữa, nên anh sống với ông bà nội từ nhỏ. Vì vậy mà càng lớn, anh cần trân trọng tình cảm với ông bà nhiều hơn. Anh chia sẻ, cứ mỗi lần anh bệnh, bà nội lại lội sông, lội ruộng cực khổ đi kiếm lá về xông. Rồi đến tận bây giờ, khi anh Nhí nhớ lại tuổi thơ cùng những câu nói, những việc ông bà nội làm cho mình, anh lại cảm thấy xúc động.

Được biết khi chia sẻ với báo chí về bộ ảnh bà – cháu, anh Thanh Nhí cho biết ý tưởng trên là anh vô tình thấy trên những bộ ảnh tương tự trên mạng xã hội quá dễ thương, nên mới muốn chụp của nội để tạo cho bà kỷ niệm khi tuổi già. Anh Nhí kể thêm, ông bà nội của mình đã gần 50 năm nhưng chưa bao giờ bà được khoác lên mình bộ váy cưới và được trang điểm lộng lẫy cả.

Bộ ảnh cưới bà - cháu của anh Nhí tặng bà nội được cộng đồng mạng ủng hộ và chia sẻ rộng rãi (Hình ảnh: Internet)

Nhắc lại chuyện của bà, anh Nhí xúc động cho biết, hồi trước nội anh làm cô dâu nhưng không được mặc trang phục hoàn hảo như bây giờ. Do đó bản thân anh muốn hóa thân thành “chú rể” để để cùng bà thực hiện lại bộ ảnh cưới trọn vẹn. Với anh Nhí, dù cho bà nội có đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa, anh vẫn muốn bà vẫn là cô dâu đẹp nhất và có thêm nhiều niềm vui với con cháu.

Ngoài ra, khi chụp cùng bà nội bộ ảnh cưới, anh Nhí bộc bạch đó là dấu ấn cuộc đời mà bản thân không bao giờ quên. Qua đó, anh còn muốn truyền tải thông điệp đến các cô, các bác lớn tuổi rằng hãy mạnh dạn mặc thử trang phục váy cưới, hóa thân một lần nữa thành cô dâu để biết bản thân vẫn còn xinh đẹp. Ngoài ra, anh còn nhắn nhủ tới những người phận con cháu, hãy nên trân trọng và trao hết yêu thương và những gì bản thân có thể khi ông bà vẫn còn khỏe mạnh.

Còn về phần bà Mến, bà cho biết rất xúc động khi được anh Nhí gợi ý chụp bộ ảnh cưới và càng vui hơn nữa khi được nhận lời khen từ mọi người. Theo bà Mến khi nhắc về anh Nhí, bà cho biết anh là một người cháu nội rất hiếu thảo và tình cảm. Khi thực hiện bộ ảnh cưới, bà đã rất ngạc nhiên khi anh Nhí đề nghị làm theo cách đặc biệt là để anh tự làm chú rể.

Mặc khác, Bà Mến đôi lần ngại chia sẻ khi có nhiều người quan tâm đến bộ ảnh, bà nói bản thân chưa bao giờ được trở thành cô dâu đẹp đúng nghĩa như lúc ấy.