ĐỜI SỐNG

Cháy căn hộ ở chung cư Diamond Riverside

Bảo An Nguyễn • 11-09-2022 • Lượt xem: 260
Cháy căn hộ ở chung cư Diamond Riverside

Khoảng 21h30 ngày 10/9, một căn hộ ở chung cư Diamond Riversida bất ngờ bùng cháy, người dân nhanh chóng di tản để thực hiện công tác dập lửa.
 

Được biết, đám cháy xuất phát từ căn hộ ở tầng 20 của chung cư Diamond Riverside trên đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, TP.HCM vào khoảng 21h30 ngày 10/9. Theo nhiều nguồn tin cho biết, nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn là do cư dân trong căn hộ đốt nhang.

Khi nghe chuông báo cháy, đội ngũ nhân viên, ban quản lý chung cư đã nhanh chóng di tản cư dân thoát hiểm bằng cầu thang bộ. Song, lực lượng PCCC cũng đã có mặt kịp thời hỗ trợ khống chế đám cháy. Trong một thời gian ngắn, đám cháy đã được dập tắt. 

|
Rất may, vụ hỏa hoạn tại chung cư Diamond Riverside 
không gây thương vong về người.

Sau đó, cảnh sát PCCC cùng Công an quận 8 nhanh chóng tiếp cận hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ cháy. Rất may, hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng nhiều tài sản trong căn hộ bị thêu rụi. 

Tuy nhiên, sự việc trên cũng là hồi chuông cảnh báo đến cư dân trong chung cư cũng như toàn bộ người dân. Dù tưởng chừng những việc làm này sẽ không ảnh hưởng gì nhiều nhưng lại chứa nhiều nguy cơ có thể gây cháy nổ và dẫn đến nhiều hệ quả đau thương. Đặc biệt, công tác phòng chống cháy nổ cũng cần được nâng cao hơn.