GIẢI TRÍ

Chế Nguyễn Quỳnh Châu 'nổi da gà' trước sức ăn 'khủng' của Lynk Lee, Nguyên Yunie

Thanh Toàn • 19-09-2022 • Lượt xem: 331
Chế Nguyễn Quỳnh Châu 'nổi da gà' trước sức ăn 'khủng' của Lynk Lee, Nguyên Yunie

Sau màn thể hiện làm bánh tại các địa điểm truyền thống lâu năm, 3 đội tiếp tục bước vào cuộc chiến bánh bèo cùng luật chơi hấp dẫn. Nghe qua thử thách cứ ngỡ 'dễ ăn' nhưng vào trận mới thấy 'hồn bay phách lạc'.

Ngay từ lúc bắt đầu "Cuộc chiến ẩm thực" tại chặng Quy Nhơn với 4 địa điểm khám phá khác nhau, 9 thí sinh đã liên tục tạo những bất ngờ cho người xem. Đặc biệt, tinh thần không để ai cướp ngôi đầu bảng của 3 thành viên đội "YoLo" càng ngày càng làm cho Color Man, Võ Hoàng Yến phục sát đất. 

“Cơn lốc bánh bèo” Nguyên Yunie khiến Võ Hoàng Yến, Color Man khiếp sợ.

Vì ăn hết 100 chén bánh bèo để bước tiếp vào vòng trong là chuyện không dễ. Nhưng đội "YoLo" gồm 3 thành viên: Lynk Lee, Nguyên Yunie và Phú Cường dường như cơn lốc khiến đối thủ, host và khách mời “mắt tròn mắt dẹt”.

Trước sức ép của "Cuộc chiến ẩm thực" cùng tâm lý phải giữ “ngai vàng”, đội "YoLo" hoàn toàn không bỏ bất kì một cơ hội giành chiến thắng. Thậm chí, trai đẹp 6 múi Phú Cường chơi bài ngửa khi vừa nói thẳng chiến thuật vừa “ra dẻ” để lấn át tinh thần đối thủ khiến Chế Nguyễn Quỳnh Châu thốt lên: “Cường thể hiện thái độ rất rõ ràng là Cường sẽ chốt”. Sức mạnh của con át chủ bài "YoLo" là Phú Cường làm cho đối thủ phải "rén", dè chừng.

Không chỉ Phú Cường, 2 thành viên còn lại của "YoLo" là Lynk Lee và Nguyên Yunie cũng tạo ra cơn lốc kinh ngạc cho toàn bộ ekip. Để chắc chắn chiến thắng thuộc về mình, Lynk Lee cùng Nguyên Yunie ăn tới bến với con số chén bánh bèo kỷ lục lần lượt là 10 và 16. 


Lynk Lee khiến Võ Hoàng Yến, Chế Nguyễn Quỳnh Châu “nổi da gà” khi ăn liên tục 16 chén bánh bèo dưới cái nắng cực gắt của Quy Nhơn.


“Cơn lốc bánh bèo” Nguyên Yunie khiến Võ Hoàng Yến, Color Man khiếp sợ.

Số lượng bánh bèo khủng khiến Võ Hoàng Yến quay sang nhìn Color Man với ánh mắt hoang mang, thái độ không tin vào những gì mình đang nghe và chứng kiến. Bởi ngay cả “sư tử chiến” Vương Thùy Trang đội "Ngẫu Nhiên" hay “mợ hai” Ngô Phương Anh đội "Thanh Xuân" ăn đến chén thứ 5 đã muốn ngộp thở. Mai Thảo Nguyên phải ói khi một nửa chặng đường lượt đầu còn chưa kết thúc. 


Phạm Hoàng Nguyên ngao ngán trước những chén bánh bèo dưới cái nắng 40 độ khủng khiếp của miền Trung. 

Host và khách mời khiếp sợ với "YoLo" bao nhiêu thì dàn thí sinh lại nể bấy nhiêu. Bởi từ đầu "Chuyến đi nhớ đời", đội "YoLo" chưa bao giờ nằm trong tầm ngắm của 2 đội còn lại. Thậm chí, họ còn bị đánh giá thấp. Nhưng đến chặng Quy Nhơn, "YoLo" hoàn toàn lật ngược ván cờ cuốn trôi mọi vật cản để chiến thắng chung cuộc.

“Mợ hai” Duyên Kiếp Ngô Phương Anh tranh cãi nảy lửa với Phương Anh Đào.

Tạm gác nỗi buồn thua cuộc ở "Cuộc chiến ẩm thực" trước đội "YoLo", "Ngẫu Nhiên""Thanh Xuân" tiếp tục lên dây cót cho thử thách đua xe tại chặng Quy Nhơn, Bình Định.

Cũng là đua xe trên cát nhưng lần này các thí sinh thấy nó lạ lắm. Vẫn là chiếc xe chiến quen thuộc nhưng đã bị thay 2 bánh sau bằng bánh xe kút kít. Điều này làm cho 9 thí sinh hoang mang tột độ. Bởi họ chưa bao giờ nghĩ sẽ lái trên chiếc xe "độc – lạ" như vậy. Đặc biệt, việc thay đổi cấu trúc bánh xe càng làm việc điều khiển càng khó. Nhìn thực tế đang hiện ra trước mắt, khán giả thấy rõ nét lo lắng, áp lực bao khùm trên gương mặt dàn thí sinh.


Chiếc xe chiến quen thuộc bị thay 2 bánh sau bằng bánh xe kút kít trong thử thách đua xe.

Để thí sinh vững tâm lý, ekip đã nương tay khi cho các đội chơi lái thử nhưng trong thời gian quy định là 15 phút. Cũng từ đây, tinh thần đồng đội của "Thanh Xuân" “rạn nứt” giữa “mợ hai" Duyên Kiếp Ngô Phương Anh và ngọc nữ Phương Anh Đào. Trong phim Ngô Phương Anh giành giật chồng với cô vợ bé lắm chiêu thì ở "Chuyến Đi Nhớ Đời", cô nàng tiếp tục “chiến tranh” với ngọc nữ Phương Anh Đào. 


“Mợ hai” Duyên Kiếp Ngô Phương Anh tranh cãi nảy lửa với Phương Anh Đào trong cuộc thi đua xe.

Cụ thể, khi đưa ra chiến thuật chinh phục thử thách đua xe, Phương Anh Đào ngỏ ý để phần lái thử tiếp theo cho Phạm Hoàng Nguyên. Nếu kịp giờ, “mợ hai” sẽ thử sức. Nhưng dưới sức ép thời gian, điều Ngô Phương Anh lo lắng sẽ không kịp để cô lái, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lượt thi chính thức sắp diễn ra. “Mợ hai” nói: “Không, để tôi. Có gì không được Nguyên còn lái cái cuối”. Cũng vì lo lắng cho cục diện, Phương Anh Đào đáp: “Biết là bà lái nhưng bà có thi vào vòng sau không?”. Ngô Phương Anh một lần nữa lên tiếng: “Không, để cho Nguyên thi nhưng cũng phải cho tui lái chứ”. Có lẽ, áp lực thời gian quá lớn khiến 2 nữ chiến binh đội "Thanh Xuân" “rạn nứt” tình đồng đội.

Tập 11 chương trình "The Journey - Chuyến Đi Nhớ Đời" sẽ phát sóng vào lúc 19h30 thứ Sáu ngày 23/09/2022 trên kênh HTV7.